Địa điểm bán quả óc chó Mỹ tốt cho sức khỏe tại Bình Thuận.

07:55 03/12/2018

Qủa óc chó USA

Quả óc chó Mỹ được mệnh danh “vua các loại hạt” vì nổi tiếng tốt cho bà bầu, chứa nhiều dinh dưỡng, giúp đẹp da, hỗ trợ chữa được nhiều bệnh như tim mạch, tiểu đường…Bạn biết công dụng tuyệt vời của nó nhưng không biết tìm mua ở đâu.

Hotline/ Zalo: 0978.315.549
Website: www.hatsentinhtam.net

Quả óc chó có rất nhiều công dụng hữu ích với sức khỏe con người.
 

1. Sản phẩm cho mẹ khỏe, bé phát triển

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, các mẹ bầu nên bổ sung nhiều dưỡng chất giúp trí não con phát triển ngay từ tuần thứ 3, thứ 4- đây là giai đoạn bắt đầu hình thành não bộ của thai nhi. Do vậy việc sử dụng quả óc chó trong khi mang bầu sẽ giúp bé phát triển trí não tốt nhờ chất Omega 3 có chứa trong nó. Omega 3 là dưỡng chất chiếm 68% cho sự phát triển của não bộ con người.Với các mẹ khi mang bầu việc sử dụng quả óc chót thường xuyên sẽ giúp giảm bớt sự căng thẳng.

 

2. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Với thành phần dinh dưỡng omega 3 cùng dưỡng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa các cục máu đông, quả óc chó sẽ góp phần giúp cho bạn có một trái tim khỏe khi được bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

 

3. Nhuận tràng.

Trong quả óc chó có chứa thành phần chất xơ khá cao giúp bạn bổ xung thêm dưỡng chất cho cơ thể và giảm tình trạng táo bón.

 

4. Cải thiện chức năng sinh lí cho phái mạnh.

các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc sử dụng thường xuyên quả óc chó sẽ giúp cho khả năng sản sinh tinh trùng ở đàn ông nhiều và khỏe hơn với nhiều hình thái, ít bị các nhiễm sắc thể xấ tấn công. Do vậy các quý ông nên sử dụng thường xuyên loại quả này.

Xem thêm>> Qủa óc chó Mỹ mua ở đâu

5. Bảo vệ xương.

Xương là hệ thống khung giúp hình tạo hình khối cho cơ thể, do vậy bảo vệ xương chắc khỏe cũng là yêu cầu cần thiết của mỗi cá nhân chúng ta. Xương chắc khỏe sẽ giúp làm việc hiệu quả. Thường xuyên sử dụng quả óc chó sẽ giúp bạn bổ sung thêm khoáng chất cho xương.

 

6. Cải thiện tình trạng mất ngủ.

Trong quả óc chó chứa thành phần Melatonin- hoocmon thực hiện chức năng thông báo cho não bộ tình trạng mệt mỏi cần được nghỉ ngơi của cơ thể. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp giảm bớt tình trạng mất ngủ đặc biệt là đối với người già.

 

7. Tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Nguyên nhân dẫn tới bệnh tiểu đường là do thiếu insulin có kèm hoặc không kèm kháng insulin với các mức độ khác nhau. Hệ quả của việc tăng đường máu mạn tính là tổn thương nhiều cơ quan như: mắt, thận, thần kinh. Vì vậy sử dụng thường xuyên quả óc chó sẽ giúp bổ sung lượng insulin cho việc điều trị bệnh tiểu đường.

Ngoài những tác dụng trên quả óc chó còn có khả năng phòng chống bệnh ung thư và ngăn ngừa sỏi túi mật.

 

Những tác dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn hài lòng khi sử dụng và cần chắc chắn địa chỉ bán quả óc chó hà nội uy tín để mua hàng với chất lượng tốt nhất. Tránh trường hợp mua giá thành cao mà không đạt chất lượng phù hợp.

Nguồn: Foody Nhà Quê