Giới thiệu 1 số cái máy bơm nước hỏa tiễn của cty HUPA

08:58 25/03/2019

Giới thiệu 1 số cái máy bơm nước hỏa tiễn của cty HUPA

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Một số cái máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít nhà sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có các hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, Hùng Phát,...

1. máy bơm hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien DY

HUPA có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,... Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm sử dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng trong.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc tha tom DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường sử dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINkinh doanh những sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, DOYIN,... Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, DONGYIN chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sẽ chọn lọc bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn