Hệ thống Quản lý văn bản tài liệu giấy tờ etfile

08:31 12/12/2017

Hệ thống Quản lý văn bản tài liệu giấy tờ etfile

Bạn muốn tự do từ việc xáo trộn giấy lớn? Bạn muốn một quy trình làm việc hiệu quả cho tất cả mọi người trong nhóm của bạn? hệ thống quản lý văn bản etfile cung cấp cho bạn những giải pháp bạn cần để thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay. Các tính năng của chúng tôi giúp bạn tùy chỉnh quy trình công việc theo quy trình kinh doanh của bạn và giúp bạn quản lý nội dung của mình tốt hơn. etfile đảm bảo rằng các giải pháp luôn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất về tính tương thích và bảo mật. Các tệp của bạn được an toàn và bảo mật với etfile.

Quản lý tài liệu không phải là tất cả về giấy. etfile là một phần mềm lưu trữ nội dung mạnh mẽ giúp đơn giản hóa việc chia sẻ tập tin của tất cả các loại giấy và nội dung điện tử. Các tài liệu văn phòng, bảng tính, bản trình bày, bản vẽ CAD và nhiều thứ khác đều nằm trong một nơi an toàn cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn để chia sẻ trong nhà và từ các văn phòng bất cứ nơi nào trên thế giới. Tăng cường lưu trữ dữ liệu, kích thích hợp tác trực tuyến và giảm chi phí liên quan đến giấy với giải pháp lưu trữ bảo mật này.

Quét tài liệu và quét hóa đơn chỉ trở nên thông minh hơn. Và việc chia sẻ và truy xuất tệp trở nên dễ dàng hơn. Với nhiều phương pháp quét tài liệu khác nhau bao gồm mã vạch, phân vùng OCR và phương pháp đầu cuối, etfile tự động gửi tệp tin đến đúng nơi trong kho trung tâm của hệ thống. Hoặc nhập danh sách liên hệ của bạn vào etfile và họ sẽ tự động được lập chỉ mục cho một số liên lạc cụ thể. Tổ chức, lập chỉ mục và lấy thông tin khách hàng nhanh. Ngoài ra, chia sẻ tài liệu được quét với khách hàng thông qua một cổng thông tin an toàn bạn có thể tạo trong etfile

Đừng đứng dậy. Chỉ ấn. etfile giúp dễ dàng hơn bao giờ hết để lấy tất cả các tài liệu bạn cần một cách nhanh chóng cho các cuộc họp, báo cáo, kiểm toán, và nhiều hơn nữa. Tìm kiếm kho lưu trữ trung tâm bảo mật theo từ khoá và tìm tài liệu, bảng tính, email, bản vẽ, bản trình bày và tất cả các tệp khác có liên quan đến liên hệ hoặc dự án cụ thể của khách hàng. Không còn tìm kiếm thông qua tủ hồ sơ và phòng lưu trữ. Không còn ổ đĩa LAN chia sẻ nào dễ bị tấn công do sự cố. Chỉ cần nhấp chuột và đầu tư lại tiền bạn tiết kiệm được trên bộ nhớ tài liệu trong tăng trưởng kinh doanh trong tương lai.