Máy bơm nước giếng khoan thả sâu xài cho gia đình

08:25 29/01/2019

ngày nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho các hộ gia đình. máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

 

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc gieng

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có khả năng có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn 4HP

Để sẽ máy bơm ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì bơm nước có kích thước có thể là sự lựa chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn có khả năng thích hợp hơn vì nó có công suất nhỏ, khả năng hút sâu & đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. phương pháp chọn lựa mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để lựa chọn một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần lưu ý đến những điều kiện sau:

- mẫu giếng khoan
- Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- yêu cầu xài

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu xài nước của mỗi gia đình mà giếng khoan sẽ có đường kính nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên dùng trong máy bơm ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải ứng dụng bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu sử dụng

Đối với giếng khoan ứng dụng cho hộ gia đình thì bạn nên lựa chọn mẫu bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc hoa tien DONGYIN 2.5 inch : https://hupa.com.vn