Máy rửa xe Lavor Ninja 120 giá hấp dẫn

14:17 09/03/2018

Máy rửa xe Lavor Ninja 120 đi kèm với bộ phụ kiện chuẩn: Dây cao áp 6m, súng cao áp 1 súng đầu phun xòe, bình pha hóa chất tẩy rửa.

Máy rửa xe Lavor Ninja 120 đi kèm với bộ phụ kiện chuẩn: Dây cao áp 6m, súng cao áp 1 súng đầu phun xòe, bình pha hóa chất tẩy rửa. Được thiết kế với chế độ tự động tắt (Auto start - stop) nhờ đó việc sử dụng chiếc máy này trở nên vô cùng thuận tiện và thông minh, người dùng koong cần phải tắt máy sau khi sử dụng mà máy có thể tự động ngắt sau một khoảng thời gian nhất định, đây quả là một trong những tính năng ưu việt của dòng máy này.

Máy rửa xe hơi nước hoạt động nhanh và mạnh mẽ với công suất máy 1.700W cùng mô tơ chổi than giúp máy có thể chạy trong khoảng thời gian dài mà không hề ì máy. Với áp lực nước 120 bar, bạn có thể dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhanh chóng mà không dùng tới quá nhiều nước, thật là thuận tiện phải không?

Máy phun rửa sân vườn Lavor có thể đạt chiều cao 3m khi phun nước, đáp ứng hiệu quả cho công việc chùi rửa ở trên cao như rửa cửa sổ, mái nhà, mái hiên, ban công và bề mặt tường...vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Thiết kế dây cao áp 6m tiện dụng, bạn có thể kéo máy sang khu vực cách xa nguồn nước mà không sợ dây quá ngắn gây bất tiện cho việc di chuyển.

Máy rửa xe Lavor đi kèm với bộ phụ kiện chuẩn: Dây cao áp 6m, súng cao áp 1 súng đầu phun xòe, bình pha hóa chất tẩy rửa. 

Lưu ý: Sản phẩm không tự hút được nước mà cần áp lực nước trên cao.

Thông số sản phẩm: Máy rửa xe Lavor Ninja 120
Mô tơMô tơ chổi than
Công suất1.700W
Nguồn điện áp220V / 50Hz
Áp lực120 bar
Lưu lượng nước360 lít/giờ
Dây cao áp6m
Độ cao tối thiểu3m
Nhiệt độ nước cấpMax 40 độ C

>>> Xem thêm: Điểm cần có ở một chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp

Thông tin chung về Máy rửa xe
Phụ kiệnBình pha hoá chất; Súng cao áp
Kích thước260mm x 260mm x 490mm
Trọng lượng8kg
Sản xuất tạiItaly
Bảo hành12 tháng