Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ - uy tín tại đâu

09:41 02/04/2019

Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ - uy tín tại đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch sử dụng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang ứng dụng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn sự gợi ý một đại lý có khả năng giúp bạn điều này.

1. thông số về máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom dien chim

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có thể khoan những giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước dùng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn sẽ không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng cách thức hoạt động đơn giản & khả năng mang vác, vận chuyển dễ dàng, chắc chắn máy bơm giếng khoan có thể làm tốt giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường hay được chế tạo bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, hay được cấu tạo một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm giếng khoan.

Khi dùng máy, người ứng dụng cũng cần cẩn thận trong việc rắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm nước. bơm nước điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình xài máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cty DONGYINphân phối các sản phẩm bơm nước giếng khoan DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo hành đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm chuyên dụng & bơm nước hộ gia đình của đại lý chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát : HUPA - DONGYIN ngay hôm nay để có khả năng mua cho mình một sản phẩm máy bơm nước giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site May bom nuoc truc ngang : https://hupa.com.vn