Nên chọn những mẫu két sắt mini loại nào?

07:12 07/06/2018

Những dòng két sắt mini sử dụng cho gia đình đang ngày càng phổ biến hiện nay. Vậy chúng ta nên sử dụng những mẫu két sắt mini nào phù hợp với gia đình mình.

Có thể nói két sắt mini là dòng két chuyên dụng cho gia đình nên những yêu cầu cũng cần rất nhiều. Hiện nay chung ta có thể chia dòng két sắt mini ra làm 2 loại chính đó là két sắt mini có thể để trong tủ và loại két sắt mini không đặt được trong tủ.
 
 
 
Nên chọn mẫu két sắt mini nào?
Loại két sắt mini để tủ:
 
Két sắt Hà Nội mini để tủ chúng ta lại có thể chia ra làm 2 loại khác nhau đó là két sắt chống cháy và két sắt không chống cháy.
Những dòng két sắt mini có khả năng chống cháy mà để được trong tủ thường có trọng lượng từ 30-50kg. Những chiếc két sắt này có kích thước vừa phải, trọng lượng cũng không nặng nên có thể để trong tủ quần áo hoặc cái loại tủ khác trong gia đình bạn. Việc đặt két trong tủ giúp tăng độ bảo mật nên tốt hơn.
Loại két sắt không có khả năng chống cháy, hay còn gọi là két sắt khách sạn, dòng két chỉ có trọng lượng khoảng 8-15kg, là dòng két không chống cháy được.
Những dòng két sắt này chủ yếu sử dụng khóa điện tử, thường được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng và còn cả các gia đình có thể để trong tủ sẽ bảo vệ tài sản được an toàn.
 
Nếu muốn mua két sắt khách sạn bạn nên chọn một số dòng két có thương hiệu như két Orbitech, két Vinsafe, Welko hay Homesun sẽ đảm bảo được an toàn hơn.
Két sắt với trọng lượng trên 50kg:
Những dòng két sắt mini có trọng lượng từ 50-100kg thường được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Những dòng két sắt này tuy không để được trong tủ nhưng có trọng lượng khá lớn, khó có thể di chuyển két đi xa được nên cũng đảm bảo được an toàn và bảo mật tốt nhất.
Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều mẫu két sắt mini khác nhau phù hợp với gia đình trong đó cũng có không ít dòng két sắt kém chất lượng nên khi mua hàng các bạn cần hết sức cẩn trọng. Nếu muốn mua một chiếc két sắt chính hãng thì bạn hãy mua những dòng két sau: Két sắt hòa phát mini, két sắt Việt Tiệp chính hãng két Kumho, két Welko hay Vinsafe... đây là những dòng két sắt tiêu biểu nhất tại Việt Nam hiện nay.
 
 
Trên đây là những mẫu két sắt mini phù hợp với gia đình hiện nay. Nếu muốn sử dụng một chiếc két sắt chất lượng, phủ hợp với gia đình bạn thì hãy lựa chọn những mẫu két sắt như vậy
Bạn có thể tìm hiểu địa chỉ Mua két sắt ở đâu Hà Nội cho chất lượng?