NTN là bơm nước giếng chìm?

08:19 08/03/2019

NTN là bơm nước giếng chìm?

máy bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, bơm nước điện thả chìm là một loại máy bơm nước hay được sử dụng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai cái bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( máy bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là loại máy bơm được đặt chìm dưới nước. cái máy bơm này có thể vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng trong một khoan dầu kín. máy bơm giếng khoan thả chìm là cái máy bơm nước sạch. Hiện này loại máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tân tiến phù hợp với nhu cầu người ứng dụng. máy bơm giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
hướng dẫn cách chọn máy bơm điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm DY

- Trước khi mua bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
- Thông thường sẽ nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu xài khoảng 1,5 lần
- Khi chọn lựa máy nên chọn lọc máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
- Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
- Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
- Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để lựa chọn đúng cái máy bơm

địa chỉ đáng tin cậy để chọn lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lựa mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lựa kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo trì, bảo trì khá là quan trọng đối với các vật dụng xài lâu dài như bơm nước. cửa hàng DONGYINđại lý chuyên về lĩnh vực máy bơm nước & những linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN sản xuất những loại bơm nước đạt chuẩn cho các gia đình. Hơn nữa, đại lý còn phân phối dịch vụ bảo dưỡng, bảo dưỡng rất chuyên nghiệp. quý khách có thể làm tốt theo dõi cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên website chính của đại lý. Hoặc có thể làm tốt gọi vào số điện thoại để được chỉ dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 8HP : https://hupa.com.vn