Thắt lưng Da Cá Sấu Thật Liền DNS05 chỉ 999 ngàn

07:12 29/03/2019

Thắt lưng Da Cá Sấu Thật Liền DNS05 chỉ 999 ngàn

sở hữu dòng dây lưng da ngày nay cửa hàng Bop da ca sau VR360 tất cả mặt hàng phổ quát, cộng phổ thông màu sắc thích hợp thể tiêu dùng lâu dàikhông lo bị lỗi mốt hay hư hỏng. cái thắt lưng được giới thiệu hôm nayloại thắt lưng da cá sấu liền DNS05 dành cho phái mạnh đặc trưng dành riêng cho các anh chàng với gu phong cách bắt mắtvượt trội. Đón xem nhé!

với các sản phẩm làm trong khoảng da cá sấu đều một tuổi thọ khôn cùng cao và giá tiền cũng đắt đỏ hơn so với các loại da khác. Da cá sấu với độ bền cao, co dãn tốt, sở hữu tính đàn hồi và đặc biệt mang bộ phận họa tiết biệt lập không giống nhau giữa từng con cá sấu. Gam màu xám tro được sử dụng cho loại dây lưng mới này tương đối đặc trưng, nó không giống như các tone màu khác mà mang được nét riêng và nó cũng là màu dễ cho bạn kết hợp cộng đa dạng item cá tính khác.

dây lưng sử dụng để lúc bạn diện trang phục cần sơ vin chỉnh tề nó sẽ giúp bạn giữ form trang phục luôn gọn ghẽ, chỉnh chu đem lại thiện cảm cho người đối diện. tuy nhiên, đây cũng sẽ phát triển thành một đại diện điểm nhấn cho tổng thể set đồ lịch sự của bạn khi đến đa dạng nơi trong phổ biến sự kiện khác nhau. rất nhiều những phòng ban của thắt lưng đều được lựa chọn gia công một cách thức vững chắccẩn thận.

dòng dây lưng vốn là một phụ kiện trong khoảng lâu đã không thể thiếu đối với phái mạnh thành ra Đồ Da VR360 xu thế tới cái sản phẩm này nhằm để phái mạnh mang thêm sự tuyển lựa cho thị hiếu cũng như cá tính của mình. nếu đang tìm kiếm một cái thắt lưng vừa đẹp, vừa phong cách thì đừng bỏ qua item lần này nhé!

Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm Cap da nam : 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site Túi đựng ipad : https://tuidacasau.vn