Tìm hiểu Ưu- nhược điểm của những loại Standee

21:54 21/04/2018

Tìm hiểu Ưu- nhược điểm của những loại Standee

Khung standee được dùng để quảng cáo sản phẩm, hội thảo, hội nghị của công ty hoặc doanh nghiệp. Lợi thế dễ vận chuyển, khung standee chữ X nhỏ gọn, có thể để nhiều chỗ khác nhau, và đặc biệt là nhận biết sản phẩm Quảng Cáo gần nhất đến với khách hàng.

Ngoài Standee X thường thấy, hiện nay các doanh nghiệp còn sử dụng nhiều loại Standee khác tùy vào thời điểm, môi trường, mục đích và nhu cầu quảng cáo sản phẩm khác nhau.

1. Standee chữ x thông thường
Loại khung chữ x này kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm or 80x180cm chất liệu để làm nên loại giá chữ X này bao gồm một tay đỡ bằng nhựa +  chân sắt sơn tĩnh điện màu đen kèm bao đựng.
+ Ưu điểm: giá thành rẻ hiệu quả cao vô cùng gọn gàng và cơ động.

+ Nhược điểm: Thời gian sử dụng ngắn hạn, chỉ nên sử dụng cho các buổi event ngắn hạn, không để được ở nơi có gió mạnh.s

2. Standee chữ x điều chỉnh được kích thước
Loại Standee chữ x tăng đơ là một ưu việt trong bản thiết kế. Chất liệu của giá chữ x cũng là một phá cách trong nghiên cứu và thiết kế. Standee chữ X bao gồm tay nhựa có độ đàn hồi cao màu trắng + khung sắt sơn tĩnh điện màu xanh + kèm bao đựng.
+ Ưu điểm: giá thành rẻ hiệu quả cao vô cùng gọn gàng và cơ động.

+ Nhược điểm: Thời gian sử dụng ngắn hạn, chỉ nên sử dụng cho các buổi event ngắn hạn, không để được ở nơi có gió mạnh.

3. Standee chữ x điều chỉnh được kích thước
Loại Standee tăng đơ là một ưu việt trong bản thiết kế. Chất liệu của giá chữ x cũng là một phá cách trong nghiên cứu và thiết kế. Standee chữ X bao gồm tay nhựa có độ đàn hồi cao màu trắng + khung sắt sơn tĩnh điện màu xanh + kèm bao đựng.
+ Ưu điểm: Giá thành khá vừa với những người có thu nhập bình quân vừa và lớn, chúng có thể sử dụng rất là cơ động, lâu dài và điểm cộng lớn nhất đó là có thể tăng giảm kích thước.

+ Nhược điểm: không để được nơi có gió mạnh.

4. Standee chữ x cường lực
Loại giá x cường lực này chúng được thiết kế với hai kích thước phổ biến đó là 60x160cm và 80x180cm chất liệu tay nhựa màu đen, 4 cái mấu giữ ở 4 đầu banner đều bằng inox, chân đế của khung giá làm bằng sắt dày + sơn tĩnh điện màu ghi + kèm bao đựng chuyên dụng màu đen.
+ Ưu điểm: Loại chữ x này khá chắc chắn độ bền cao sử dụng lâu dài, trọng lượng nặng hơn hẳn hai loại giá chữ x trên, nặng khoảng 1,2 kg, khả năng cơ động cao.

+ Nhược điểm: Không điều chỉnh được kích thước

5. Standee chữ X tăng đơ đa năng
Nó được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính năng vượt trội + khả năng thay đổi theo nhiều kích thước khác nhau đó là những loại kích thước như 60x160cm hay bạn không thích có thể là điều chỉnh lên 80x200cm rất tiện dụng khi thay đổi kích thước banner, chất liệu nhôm nhựa kèm bao đựng.
+ Ưu điểm: Banner được thay đổi theo nhiều kích thước tùy theo nhu cầu và môi trường. Độ bền cao sử dụng lâu dài, tiện cơ động, có thể để được ngoài trời.

+ Nhược điểm: loại giá chữ x điều chỉnh kích thước này giá thành cao hơn hẳn so với 3 loại trên