Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan HUPA

05:35 23/03/2019

Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan HUPA

máy bơm nước giếng khoan là cái máy bơm nước sử dụng để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của những hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai mẫubơm nước giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom DY

máy bơm nước giếng khoan dân dụng là loại hay được sử dụng những hộ gia đình dùng trong nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mọi ngày. mẫu bơm nước giếng khoan này có công suất không to dễ dàng dùng trong đới với những hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lựa mang thương hiệu DONGYIN hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm được dùng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là loại máy bơm điện chìm, có thể thả chìm trong nước. bơm nước giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN bao gồm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN ; DOYIN ; HUPA

[​IMG]

Xem thêm : bom nuoc dien chim DY

Tuy nhiên, để ứng dụng phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, quý khách hàng cần phải chú ý một Vài điều nho không to như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó chọn lựa được mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp "dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà".

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? công ty Hùng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các loại máy bơm nước nói chung máy bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước & tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có khả năng đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 1HP : https://hupa.com.vn