Vì sao máy bơm hỏa tiễn thích hợp nhiều địa hình nước ta

10:59 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Xem thêm : bơm nước hỏa tiễn 2.5 in

bơm nước hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơm nướcthiết kế đặc biệt, chuyên sử dụng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có khả năng máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được xài rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có thể tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Vài giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm cũng như chất lượng nước ứng dụng.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có thể phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu xài. Với mục đích dùng trong trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, 6 inch cho những máy xài cho những giếng khoan khai thác nước ứng dụng cho sản xuất hoặc những giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích ứng dụng cũng như đường kính của giếng khoan để chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn có khả năngcấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% & động cơ tiến bộ giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng trong.

ngày nay, giá cả của bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, sẽ dao động từ Một số triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng sẽ chọn lọc mua một máy bơm hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chân thành có thể làm tốt hỗ trợ tìm hiểu để bà con sẽ chọn được cho mình một bơm nước hỏa tiễn ưng ý giá thành tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn