Đặc điểm của giường ngủ thông minh

10:52 21/05/2019

Tác dụng quan trọng nhất của kiểu giường này từ nhà sản xuất đệm Kim Cương chính là việc nâng đỡ cho phần đệm đầu, phần đệm chân lên hoặc nâng cao cả hai như đang ngồi dậy, nhằm đem lại cho người dùng không có sự hạn chế về mặt hoạt động, trước khi bắt đầu đi ngủ thông qua chiếc điều khiển gọn nhẹ nằm ngay cạnh giường.

Bạn muốn có 1 phòng ngủ lớn to hay bé nhỏ? Bạn thích có 1 phòng ngủ tiện dụng mọi mặt hay chỉ mang công năng độc nhất vô nhị là để ngủ? Bạn với thích phù phép cho giường ngủ của mình thành không gian sống lý tưởng, nơi khơi dậy ý thức làm việc dồi dào mỗi ngày?

cứng cáp là bạn ao ước sự thanh thản, dễ chịu rồi. Và để thỏa mãn nhu cầu đấy, nhà sản xuất đệm kim cương xin ra mắt quý bạn đọc cái giường ngủ sáng tạo, đáp ứng phần nhiều những mong muốn trên của bạn.

những điểm mạnh của sản phẩm giường thông minh mang lại

ko bỏ phí diện tích

Đối mang các ngôi nhà ở những đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… thì diện tích sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày, trong ấy mang phòng ngủ là một bài toán khiến cho đau đầu đa dạng người. Hầu hết đều muốn tận dụng phải chăng nhất từng milimet vuông diện tích.

ví dụ sau sẽ làm bạn sáng tỏ vấn đề này: 1 dòng giường nhỏ nhất cũng phải với kích thước 0.9×1.9m, giả dụ tính thêm ga phủ sẽ là 1×2.05m.

do vậy, nếu như đặt chúng nhất quyết trong phòng thì diện tích cần dùng của nó rơi vào khoảng 2.05m2.

Nhưng mang giường sáng tạo thì sao? Cũng sở hữu mẫu giường ấy, nhưng không gian chiếm chỗ chỉ còn 0.4m2. Mang nghĩa là ta đã tiết kiệm được khoảng 5.13 lần lúc thay thế giường cứng bằng giường ngủ thông minh.

Đây là lý do đủ sức làm bằng lòng khách hàng, để họ sắm đến có sản phẩm giường ngủ sáng tạo.

Chức năng và công dụng đầy đủ

bên cạnh khả năng ít chiếm diện tích, thì sản phẩm này còn với nhiều tiện ích khác nữa.

sở hữu từng mẫu mã giường thông minh, ngoài phần kiểu dáng cho giường ngủ, còn có thêm kệ phục vụ khiến cho đẹp, trên giường mang phối thêm hệ tủ kịch trần giống như tủ kho để chứa các đồ ít dùng đến.

Xem thêm:

Tác dụng quan trọng nhất của kiểu giường này từ dịch vụ đệm xoàn chính là việc nâng đỡ cho phần đệm đầu, phần đệm chân lên hoặc tăng cả 2 như đang ngồi dậy, nhằm đem đến cho người dùng không với sự tránh về mặt hoạt động, trước khi khởi đầu đi ngủ phê duyệt dòng điều khiển gọn nhẹ nằm ngay cạnh giường.

luôn luôn sạch đẹp

Đối với giường ngủ truyền thống thì việc khó chịu nhất chính là quét dọn gầm giường. Nhưng khi sử dụng giường thông minh, bạn ko còn bận lòng cho nỗi lo ngày nữa. Bạn chỉ cần lấy tay và chút sự lực nhẹ nhàng để đẩy mép giường lên, sau đó tiến hành vệ sinh một cách nhanh chóng.

Độ thẩm mĩ đạt trình độ cao

khi Nhìn vào giường, người mua sẽ nhận thấy rằng, từ các gam màu được thiết kế, chất liệu gỗ đạt chuẩn, bí quyết bài trí không gian một phương pháp tổng hòa của dòng giường thông minh này đều tóm gọn trong 1 từ: lý tưởng.

Khơi nguồn cảm hứng cho người mua

điểm mạnh chung cuộc của giường chính là việc tạo ra sự hứng thú mang người nằm. Hãy thử nghĩ xem, lúc chào đón rạng đông với chiếc giường sáng tạo, cùng nụ cười ấm áp của người bạn trăm năm thì còn chờ mong điều gì hơn nữa. Những ngày nghỉ cuối tuần, bạn thư giãn trên mẫu giường và thưởng thức những cuốn tiểu thuyết đầy lãng mạn hay câu chuyện trinh thám đầy kịch tính. Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ thêm sinh động hơn đông đảo.

với các điểm hay mà loại giường sáng tạo của dịch vụ đệm xoàn đem đến, người tiêu dùng sẽ không chỉ với giấc ngủ ngon mà còn mang thêm các giây phút hạnh phúc, những khoảng yên ổn thanh bình bên gia đình nhỏ của mình.