Đệm gối nước Mimosa chất lượng cao

07:20 15/10/2018

Đệm gối nước Mimosa là sản phẩm rất thịnh hành trong thời gian vừa qua. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng rất hợp lý nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đệm gối nước Mimosa là sản phẩm rất thịnh hành trong thời gian vừa qua. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng rất hợp lý nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Mời các bạn xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng:

Đệm nước mát Mimosa là một sản phẩm với cấu tạo đặc biệt: Vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn nên khi dùng hạn chế vật sắc nhọn làm rách sẽ bị chảy dung dịch. Ko nên đè quá nặng (dưới 100Kg), giẫm đạp lên đệm. Sử dụng đệm nước mát Mimosa như một phương tiện giúp massage, thư giãn, tạo cảm giác thả phanh.

nếu trong giai đoạn sử dụng bạn sơ sểnh làm cho rách 1 khoang, bạn hãy cho dung dịch trong khoang ngừng thi côngĐây chảy hết ra ngoài, ko ảnh hưởng tới khoang khác, đệm vẫn sử dụng được.

nếu như trong thời tiết quá nóng, bạn muốn làm cho mát nhanh có thể tiêu dùng khăn bọc nước đá lau trên bề mặt đệm, hoặc trải đệm xuống nền nhà giúp tản nhiệt nhanh.

khi đệm bị bẩn sở hữu thể dung khăn tẩm nước xà bông lau sạch, tránh dùng chất tẩy mạnh khiến cho hư hại vải.

Bảo hành sản phẩm:

Do thuộc tính đặc trưng của sản phẩm (đã mang chất tạo mát bên trong ) ví như ảnh hưởng lên nó 1 lực quá mạnh hoặc chồng chất quá phổ biến thì mép dán sẽ không đảm bảo.

Trong công đoạn dùng các bạn không nên đè quá nặng (dưới 100Kg), giẫm đạp lên đệm, không để vật nhọn chạm vào đệm .

những mẹ nên kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng . Giả dụ sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Bị dò nước theo mép dán của vải doanh nghiệp sẽ đổi lại sản phẩm khác

Bảng giá đệm gối nước Mimosa:

Đến với Entershopping để được tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn có nh cầu mua đệm gối nước Mimosa hoặc các sản phẩm liên quan khác xin vui lòng truy cập website entershopping.vn để được giả đáp các thắc mắc cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm.