8live nhận định Chelsea vs Brighton 22h00, 26/12 (Vòng 20 - Ngoại hạng Anh)

13:47 26/12/2017

NHM không quá kỳ vọng vào một thắng lợi cách biệt cho Chelsea với những gì họ đã thể hiện vừa qua.

TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 3/4

Pick: Brighton và Over

Xem thêm: cá độ trực tuyến

Nhận định Chelsea vs Brighton 22h00, 26/12 (Vòng 20 - Ngoại hạng Anh)

Lý do: Trước Everton đầy bất ổn ở mùa năm nay những tưởng Chelsea sẽ có 3 điểm để tiếp tục cạnh tranh vị trí trong TOP đầu, tuy nhiên thầy trò HLV Conte mang về thất vọng với tỉ số hòa không bàn thắng dù họ là đội bóng chơi chủ động hơn nhiều.

Trở lại sân nhà ở vòng đấu này, Chelsea tạo sức hút lớn đối với NHM khi họ đang chơi ổn định với 8 trận bất bại liên tiếp trên sân nhà, trong đó có tới 7 trận thắng. Tuy nhiên, chuyên gia  không đánh giá cao khả năng làm hài lòng NHM trên thị trường châu Á, nên biết mức chấp rất lớn -2 ban đầu mới đây đã được đội ngũ thiết lập tỷ lệ điều chỉnh xuống còn -1 3/4.

Cũng không ngạc nhiên với biến động vừa rồi, Chelsea dù chơi ổn nhưng hiệu suất vượt tỷ lệ của họ vừa qua khá là tệ, cụ thể là 5 trận thua theo châu Á trong 6 lần ra quân vừa qua. Trong khi Brighton có hiệu suất không hề kém trên sân khách ở những trận mới đây (thắng châu Á ở 4/7 trận).

Bên cạnh đó, chuyên gia  cũng không đặt kỳ vọng vào một thắng lợi cách biệt cho Chelsea bởi lẽ HLV Conte sẽ chỉ đạo các học trò chơi giữ sức để cân bằng thể trạng vượt qua giai đoạn Noel và năm mới đầy vất vả này của bóng đá Anh.


Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois, Cahill, Christense, Azpilicueta, Alonso, Drinkwater, Kante, Fabregas, Zappacosta, Hazard, Morata.
Brighton: Ryan, Bruno, Duffy, Dunk, Bong, Knockaert, Stephens, Propper, March, Gross, Hemed. 

DỰ ĐOÁN: 2-1