8live nhận định Esteghlal vs Zob Ahan, 23h15 ngày 15/5 (Lượt về vòng 1/16 AFC Champions League)

13:25 15/05/2018

Vòng 1/16 năm nay lại có thêm một trận đấu giữa hai đại diện đến từ cùng quốc gia. Lần này là trường hợp của hai đại diện cùng đến từ Iran là Esteghlal vs Zob Ahan.

Trận lượt đi cách đây ít lâu đã kết thúc với tỷ 1-0 nghiêng về phía Zob Ahan. Đây được xem là một lợi thế rất lớn dành cho đội bóng này khi ở trận lượt về họ chỉ cần hoà với bất cứ tỷ số nào hoặc thua với cách biệt 1 bàn theo kiểu 1-1, 2-3 hoặc 3-4 v.v... là có thể giành quyền đi tiếp.

Xem thêm:  cá cược thể thao

Nhận định Esteghlal vs Zob Ahan, 23h15 ngày 15/5 (Lượt về vòng 1/16 AFC Champions League)
Để thực hiện được mục tiêu đó, chắc chắn Zob Ahan sẽ phải cực kỳ nỗ lực bởi đội chủ nhà trong ngày hôm nay đang có một phong độ khá tốt trước khi bước vào trận lượt đi. Trước khi bại trận ở lượt đi, Esteghlal đang có chuỗi 15 trận bất bại liên tiếp, trong đó thắng liên tiếp 4 trận gần nhất.
Thật may rằng Zob Ahan cũng không phải tay mơ vào thời điểm hiện tại. Đội bóng này đang đang có chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp: thắng 4 và hoà 2. Nếu tính riêng thành tích trên sân khách, thì Zob Ahan cũng đang hết sức tự tin khi họ đã không thua trong suốt 4 trận đấu gần nhất.
Thêm một dữ kiện khiến cho Zob Ahan có thể hoàn toàn tự tin vào khả năng đi tiếp. Trong 3 trận đối đầu gần nhất, Zob Ahan đã thắng 2 trận gần nhất trên sân nhà của mình và cầm chân đối thủ với tỷ số 1-1 trong chuyến hành quân gân fnhất đến sào huyệt của đối thủ. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là một chuyến viễn du mà Zob Ahan không phải phải hứng chịu thất bại.
Chuyên gia nhận định: Zob Ahan
Dự đoán: 1-1