8live nhận định Lahti vs Honka, 22h30 ngày 12/6 (VĐQG Phần Lan)

12:51 12/06/2018

Đang có được phong độ cao, chẳng có lý gì Lahti không hạ gục Honka trong cuộc chạm trán trước mắt.

Lahti đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng VĐQG Phần Lan. Sau 11 trận đấu, đội bóng này đang có 20 điểm trong tay, kém đội đầu bảng 11 điểm, kém hai đội xếp trên 1 điểm và nhiều hơn đội xếp sau 2 điểm. Điều đáng nói, Lahti có thể cải thiện đáng kể vị trí của họ trong thời gian tới nếu duy trì được một phong độ ổn định.

Xem thêm:  cá độ bóng đá qua mạng

Nhận định Lahti vs Honka, 22h30 ngày 12/6 (VĐQG Phần Lan)

Bởi lẽ, các đội xếp xung quanh Lahti đều đã thi đấu từ 12 đến 13 trận. Như đội đầu bảng Helsinki đã đá tới 13 trận. Vì vậy đặt giả thiết Lahti thắng cả 2 trận đá bù, khoảng cách giữa hai đội chỉ còn 5 điểm. Trong khi đó, Honka đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy chỉ kém Lahti 2 bậc nhưng thua tới 5 điểm nên thuộc nhóm an phận.

Xét về phong độ, Honka thời gian gần đây thi đấu khá phập phù. 6 trận gần nhất chỉ thắng 2. Phong độ trên sân khách càng đáng lo, khi 7 trận gần nhất chỉ thắng 1 và thua đến 3. Ngược lại, Lahti vẫn đang duy gì được mạch bất bại kéo dài 8 trận. Ngoài ra, trên sân nhà thì Lahti thắng 4 trong 6 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất.

Cuối cùng, xét về đối đầu, Lahti cũng thể hiện sự áp đảo Honka khi bất bại ở 4 cuộc chạm trán gần nhất và thắng 2 trong số đó. Thế nên, chuyên gia  tin tưởng rằng trận này Lahtin sẽ đánh bại Honka.

Lựa chọn chuyên gia: Seinajoki

Dự đoán: 2-1