8live nhận định Napoli vs Atalanta 02h45, 03/01 (Tứ kết – Cúp QG Italia)

13:46 02/01/2018

Napoli đang chơi ấn tượng nhưng với hiệu suất vượt tỷ lệ tệ hại của họ gần đây chẳng NHM nào dám mạo hiểm vào đội chiếu trên

TLCA: 0:1 - TX: 3

Pick: Atalanta và Under

Xem thêm: cá độ trực tuyến

Nhận định Napoli vs Atalanta 02h45, 03/01 (Tứ kết – Cúp QG Italia)

Lý do: Cách đây ít ngày Napoli đã có được thắng lợi trước Crotone, dù chỉ là một chiến thắng với tỉ số tối thiểu nhưng chừng đó đủ để giúp họ giữ vững vị trí dẫn đầu trên BXH trước sự truy đuổi gắt gao của Juventus. 

Đối diện, Atalanta sau chuỗi trận bất bại kéo dài đã bị cắt đứt sự hưng phấn với thất bại ngay trên sân nhà trước Cagliari cách đây ít ngày. Tuy nhiên những diễn biến tỷ lệ vừa qua lại đang đi theo chiều hướng thuận lợi cho Atalanta, cụ thể là tín hiệu giảm điểm của đội khách sau thời điểm ban đầu.

Cũng khá là dễ hiểu, nên biết Napoli dù đang tưng bừng với những trận thắng liên tiếp mới đây nhưng lại là địa chỉ kém hiệu quả trên thị trường châu Á với 13 trận khiến giới mộ điệu cúi đầu trong 15 lần ra quân,  một chỉ số cực kỳ tệ hại so với vị trí mà họ đang nắm giữ tại Serie A.

Chuyên gia  khá là kỳ vọng vào khả năng của Atalanta, ở 9 trận vừa qua họ có 6 chiến thắng theo cả chuyên môn và tỷ lệ, ở chính nhưng cuộc đối đầu với Napoli gần nhất họ cũng thường xuyên làm hài lòng NHM với 6 trận thắng/8 trận theo tỷ lệ châu Á.

DỰ ĐOÁN: 1-1