Lộ diện hình ảnh Oppo R13 thiết kế đẹp như iPhone X

10:07 09/01/2018

Hãng di động Oppo luôn có những sản phẩm ấn tượng cho riêng mình và không ngừng học hỏi những điểm mạnh ở các “đối thủ”, bao gồm cả siêu phẩm Apple iPhone X.

Xuất hiện hình ảnh Oppo R13 thiết kế đẹp như iPhone X

Mới đây, hình ảnh được cho là của Oppo R13 đã được tiết lộ trên trang tin công nghệ TechDroider. Đáng chú ý, ngoại hình của máy khá giống với sản phẩm iPhone X của hãng Apple với camera sau kép dọc, thiết kế cũng có khu vực “notch” – phần viền màn hình thừa ở mặt trước.

Ngoại hình của chiếc điện thoại iPhone thường được xem là tiêu chuẩn để nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh theo đuổi. Tuy nhiên, nếu tin đồn phía trên là thật, hành động của hãng Oppo được coi là khá trắng trợn.

Thông tin rò rỉ còn cho hay, hãng Oppo đã có trong tay bằng sáng chế với thiết kế toàn màn hình ấn tượng. Tuy nhiên, giới công nghệ vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn đây có phải là R13 hay không.

Hiện tại hãng điện thoại Oppo đang là nhà sản xuất smartphone lớn trên thị trường phân khúc smartphone tầm trung.

Trước đó, Oppo cũng luôn nảy ra những ý tưởng sáng tạo, đưa vào thiết bị của mình như: smartphone có camera xoay Oppo N3, điện thoại mỏng nhất thế giới Oppo R5 hay dòng điện thoại “chuyên gia selfie” Oppo F1, F1s, F3,...

Theo 24h.com