Tin từ 8live: Thủ thành tuổi "teen" đột tử sau pha cản phá bóng bằng ngực

04:01 14/07/2019

Ramon Ismael Coronel - thủ môn 17 tuổi người Argentina đã ngưng tim, tắt thở và qua đời sau pha ăn mừng màn cản phá quả penalty thành công bằng ngực.

Ramon Ismael Coronel được các đồng đội và nhân viên y tế mau chóng cấp cứu, đưa vào viện trên xe bán tải sau khi anh ngã quỵ xuống mặt sân vì ngưng tim. Cảnh tượng kinh hoàng diễn ra lúc 9 giờ tối ngày 9-7 (giờ địa phương), trong một trận đấu bóng đá cấp làng gần thành phố Reconquista, phía bắc tỉnh Santa Fe và sau tình huống thủ thành 17 tuổi ăn mừng vì cản phá thành công quả phạt penalty bằng ngực của mình.

Xem thêm: cá độ bóng đá online

Thủ thành tuổi teen đột tử sau pha cản phá bóng bằng ngực - Ảnh 2.

Piki - biệt danh của Ramon, đang thi đấu cho CLB Union de Golondrina đang nhảy cẫng ăn mừng cùng đồng đội thì đột ngột ngã quỵ xuống sân. Một khán giả chứng kiến trận đấu cho biết: "Coronel vừa cứu quả phạt đền và đang ăn mừng phấn khích. Bỗng nhiên, cậu ấy đổ gục xuống sân trong sự hoảng hốt của đồng đội và người hâm mộ".

Chứng kiến cảnh tượng, ông Eduardo Coronel, cha nạn nhân rất đau buồn và bức xúc vì cái chết của con mình: “Tôi không hiểu tại sao lại không có xe cứu thương ở một sự kiện thể thao như thế này”. LĐBĐ phía Bắc Argentina cũng đã đưa tin và gửi lời chia buồn đến gia đình của thủ môn xấu số và cho biết sẽ mở cuộc điều tra tìm ra nguyên nhân khiến thủ thành tuổi "teen" bất ngờ đột tử khi thi đấu.