2 BƯỚC LÀM SẠCH DA MẶT BUỔI SÁNG RẤT QUAN TRỌNG

03:06 13/04/2018

2 BƯỚC LÀM SẠCH DA MẶT BUỔI SÁNG RẤT QUAN TRỌNG

https://huongviet.today/
https://huongviet.today/lam-dep/cham-soc-lan-da
https://huongviet.today/lam-dep/cach-lam-trang-da

1/ Da vẫn tiết bã nhờn sau một đêm dài

Nguyên một đêm da vẫn tiết bã nhờn nên lỗ chân lông vẫn có thể bị bít tắc nếu không được làm sạch cẩn thận . Thêm vào đó da vẫn đang tiếp xúc với không khí dù ít hay nhiều thì vẫn cứ có bụi . Vì vậy sáng hôm sau , bạn vẫn cần rửa mặt thật sạch .

Buổi sáng chỉ cần dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ và rửa sạch với nước lạnh . Đừng quên kết thúc bước làm sạch bằng toner cân bằng , se khít lỗ chân lông trên da.

2/ Da bạn đang gặp phải vấn đề gì

Bạn có thể rửa mặt qua loa nếu như da của bạn thật sự khỏe . Với da thường hoặc da khô có thể bỏ qua bước tẩy trang vào buổi sáng nhưng bạn vẫn cần bước làm sạch bất di bất dịch là rửa sữa rửa mặt và dùng toner.

Đối với làn da đang bị mụn thì không thể nào bỏ qua hoặc làm qua loa việc làm sạch mặt vào buổi sáng . Da bạn sẽ cần được làm sạch cẩn thận từng bước một hệt như buổi tối trước khi đi ngủ . Bên cạnh việc lựa chọn một dòng sữa rửa mặt chuyên dụng cho da mụn thì bạn có thể tách riêng hay dòng sữa rửa mặt sáng - tối . Sữa rửa mặt buổi tối có nhiệm vụ hỗ trợ các bước tẩy trang sạch sâu , trong khi sản phẩm cho buổi sáng chỉ cần dịu nhẹ thôi là được.