Bật mí thực đơn giảm cân tuổi dậy thì

04:00 08/02/2018

Một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của các bạn trẻ trong tuổi dậy thì chính là tình trạng cân nặng tăng đột ngột mất kiểm soát.

Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ bí kíp thực đơn giảm cân tuổi dậy thì nhằm giúp các bé có chế độ ăn uống phù hợp hơn và bảo vệ sức khỏe hơn.

Vấn đề đầu tiên trong thực đơn giảm cân ở tuổi dậy thì

  1. Ăn uống

Thay vì ăn uống vô tội vạ, ăn không kiểm soát, ăn uống thả ga đến mức không đi nổi nữa, thì hôm nay, bạn phải thay đổi cách ăn uống, chỉ nên ăn vừa đủ, cắt giảm lượng calo trong những bữa ăn, ăn rau củ, trái cây chứa chất xơ, nên ăn salad hoặc uống 1 cốc nước trước khi ăn cơm sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn trong lúc dùng bữa chính.

Vào những bữa phụ trong ngày, bạn có thể uống sữa hoặc nước ngọt không đường để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Không ăn quá nhiều thực phẩm khi bạn đang căng thẳng hoặc mệt mỏi hay lo âu.

  1. Ngủ đủ giấc

Việc ngủ đủ giấc sẽ mang đến cho bạn 1 làn da mịn màng, nếu bạn thiếu ngủ, cơ thể sẽ rất mệt mỏi và chậm chạp hơn các hoạt động hằng ngày nên bạn sẽ nhanh chóng vượt cân không kiểm soát.

  1. Gia nhập nhóm giảm cân để cùng nhau phấn đấu

Việc gia nhập nhóm giảm cân sẽ giúp bạn có động lực hơn, những người bạn ấy sẽ khuyến khích bạn tham gia các hoạt động như đạp xe đạp, bơi lội, các cuộc hội thảo giảm cân giúp bạn quyết tâm hơn. Chú ý hoạt động và di chuyển liên tục để cơ thể được thay đổi nhanh chóng.

  1. Mang theo cuốn nhật kí về thực đơn ăn uống của bản thân

Ghi rõ những gì bạn đang ăn hôm nay, vì sao bạn lại ăn những loại thực phẩm ấy để bạn theo dõi được chế độ ăn uống của mình trong 1 ngày, tránh tình trạng ăn uống tràn lan và cân nặng tăng lên nhanh chóng.

Không nên đặt ra chế độ giảm cân quá nhanh vì nó sẽ gây ra tác dụng phụ cho bạn, thay vào đó, bạn đặt ra mục tiêu giảm cân của mình trong vòng 1 tháng sau đó tập trung bảo dưỡng và duy trì nó nhằm hạn chế tối đa tình trạng lên cân.

Vấn đề thứ hai trong thực đơn giảm cân ở tuổi dậy thì là sử dụng thuốc giảm cân Fuji diet

viên uống giảm cân

Fuji diet là viên thuốc giảm cân được tin dùng hiện nay với sức mạnh đào thải lượng mỡ tích tụ trong cơ thể, giảm cảm giác đói, bảo vệ làn da vì chứa vitamin và khoáng chất trong sản phẩm.

Viên thuốc Fuji diet và thực đơn giảm cân ở tuổi dậy thì sẽ giúp các bạn trẻ nhanh chóng sở hữu vòng eo và cơ thể lý tưởng ở chính mình