Chạy theo thực đơn giảm cân Das phổ biến nhất hiện nay

02:32 29/01/2018

Thừa cân và béo phì không chỉ làm ngoại hình mất cân đối l mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chính bạn, dẫn đến việc tự ti, ngại giao tiếp và tham gia vào các hoạt động tập thể.

Xuất phát từ thực tế này, các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe không ngừng nổ lực nghiên cứu để tìm được phương pháp giảm cân hiệu quả, giải quyết được những trở ngại về vóc dáng của phái đẹp trong xã hội hiện đại và trong đó thuyết phục nhất chính là sự “chào sân” của thực đơn giảm cân Das.

Thế nào là thực đơn giảm cân DAS?

Thực đơn giảm cân DAS hay còn gọi là Das Diet: được biết đến là chế độ ăn kiêng dành cho người thừa cân, béo phì dựa trên nguyên lí Low Carb nhưng có những cải biến để phù hợp hơn với người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Thực đơn ăn kiêng DAS Diet này áp dụng nguyên tắc đèn giao thông, kết hợp với một ngày Relax ( ngày thư giãn, không ăn kiêng) tạo cảm giác thoải mái và không gây cảm giác stress đối với người thực hiện.

thực đơn das

Để ứng dụng thực đơn giảm cân Das  thì Carbohydrate chính là tác nhân cần hạn chế đầu tiên. Thành phần Carbohydrate dư thừa mỗi ngày do cơ thể dung nạp vào sẽ gây ra mỡ thừa tích ở vùng bụng, gây béo bụng kèm theo biểu hiện lúc nào cũng thèm ăn đồ ngọt. Do đó nếu muốn giảm béo, sở hữu vóc dáng “mình hạt xương mai” thì việc đầu tiên của quy trình là cần cắt bỏ hoàn toàn tất cả thức ăn có chứa Carb có trong khẩu phẩn ăn hằng ngày.

Bản chất của phương pháp DAS là phương pháp giảm mỡ chứ không phải giảm cân, đánh tan tận gốc các lớp mỡ dày khó trị trong cơ thể, từ đó trọng lượng cũng giảm theo. Bạn có thể áp dụng thường xuyên để kiểm chứng sự thay đổi 3 vòng.

Quy trình giảm cân với Das Diet

Nếu muốn rút ngắn thời gian giảm cân và nhịn ăn kham khổ thì cách tốt nhất là bạn nên ghi nhớ quy trình thực hành thực đơn giảm cân Das  để nhanh chóng thấy được hiệu quả. DAS gồm 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Trong thời gan 2 tuần, bạn có thể “test”” thử phương pháp này để kiểm chứng 1 phần công dụng thần kỳ của nó. Tuyệt đối tuân thủ  chế độ ăn 12 DAS – 2 Relax; tức 6 ngày nhịn ăn ” thì có 1 ngày đèn xanh, không kiêng cử

+ Giai đoạn 2: Khi đã có nền tảng để giảm cân, bạn hãy lưu ý cho mình các chế độ giảm cân DAS Diet sau:  6-1, 5-2, 4-1,… tùy theo cơ địa của bạn mà áp dụng cho hợp lý.

thuốc giảm cân fuji dietNgoài ra, nếu thực đơn giảm cân Das  khiến bạn thèm ăn hơn thì bạn có thể sử dụng đồng thời viên uống giảm cân Fuji Diet để đạt được kết quả như ý. Fuji Diet được sản xuất tại Nhật Bản với công thức tiên tiến, được kiểm duyệt nghiêm ngặt nên hoàn toàn phù hợp với mọi cô nàng, kể cả đối với nàng khó giảm béo nhất.

Chúc bạn may mắn với chế độ giảm cân này và tự tin trở lại diện mọi trang phục theo sở thích của mình!