Kiểu tóc ngang vai đẹp cho mọi thời đại

01:57 22/10/2018

Hiện nay kiểu tóc này rất phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn sẽ thấy trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều

Kiểu tóc sóng nước

Kiểu tóc ngang vai đẹp mà các hotgirl nổi tiếng đang đua nhau diện những kiểu tóc trẻ trung, năng động và thoải mái. Một trong số ít kiểu tóc làm được điều đó chính là mẫu sóng nước này, phong cách mới để đón không khí mát mẻ, nhẹ nhàng của tiết trời mới. Cùng đến với tóc ngang vai 2019 siêu chất của các ngôi sao, chắc chắn khi diện bạn sẽ sở hữu phong cách quyến rũ nhất đấy.

Kiểu uốn chữ C

Thêm chút gợn sóng nhẹ là gợi ý phù hợp cho bạn nếu muốn thực hiện kiểu chữ C phổ biến bấy lâu nay. Nếu gương mặt bạn hơi tròn, một kiểu tóc mái dài sẽ giúp cải thiện góc mặt, ngoài ra còn tạo nét tự nhiên, trẻ trung. Có thể cho rằng, đây là cách làm tóc để khoe vẻ đẹp thanh thoát trên khuôn mặt.

Uốn gợn sóng

Từ mái tóc dài bồng bềnh đầy nữ tính, nhiều hotgirl đã tự tin cắt phăng đi để tạo nên một mái tóc cắt ngắn ngang vai năng động dưới đây. Khi thì để thẳng tự nhiên nhưng đuôi tóc uốn cụp nhẹ, khi lại uốn gơn sóng thật cá tính và phong cách vô cùng. Đây là cách làm đẹp tự nhiên đến những kiểu tóc ngắn 2019 cũng không so sánh được với biến tấu đa dạng và thú vị này.

Uốn xoăn rối

Các quý cô công sở đều đã biết đến phong cách khá đơn giản cũng như khá dễ dàng để chăm sóc, tạo kiểu này. Nó đã đánh bại hàng loạt kiểu tóc dài uốn lọn to, lọn bồng bềnh, lọn sóng nước để trở nên phổ biến như ngày hôm nay. Kiểu tóc này đem lại vẻ hấp dẫn bởi sự trẻ trung và hiện đại đến khó cưỡng. Bất cứ quý cô công sở nào chọn kiểu tóc ngang vai xoăn này đều hài lòng bởi luôn được nghe những lời khen ngợi từ bạn bè, đồng nghiệp.

Xoăn lọn to

Là kiểu tóc trẻ trung, tóc lọn to sẽ khiến bạn cảm thấy hiện đại hơn. Giống như các sao nổi tiếng tại Phương Tây, bạn sẽ cảm thấy sành điệu và tự tin hơn hẳn. Nên nhớ rằng, phong cách này chỉ thích hợp với những nàng thích nhuộm tóc màu vàng tây thôi nhé.