Phương pháp trị mụn mới lạ từ việc massage

03:09 13/09/2017

Cùng tham khảo một phương pháp trị mụn hoàn toàn mới lạ ngau nào!

Phương pháp trị mụn mới lạ từ việc massage sẽ giúp bạn loại bỏ những đám mụn đáng ghét nhanh chóng ngay tại mà mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Này nay phương pháp điều trị mụn có rất nhiều cách khác nhau như dùng kem trị mụn, thuốc uống, đến các liệu trình trị mụn tại spa, thẩm mỹ viện...Tuy nhiên những phương pháp tri mụn tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu vì tính an toàn và tiết kiệm mà nó mang lại. Không mất tiền cho trị mụn bạn có tin không? Phương pháp trị mụn mới lạ từ việc massage sẽ giúp bạn loại bỏ những đám mụn đang cư trú trên mặt.

Phương pháp trị mụn mới lạ từ việc massage

Với 4 bước massage đơn giản sau đây là bạn có thể đẩy lùi đám mụn đầu đen đáng ghét rồi đấy.

Bước 1:

Trước tiên, tiến hành mát xa thì bạn đảm bảo tay đã rửa sạch. Với khuôn mặt nên dùng sữa rửa mặt để loại bỏ hết bụi bẩn và chất nhờn để tránh gây phản tác dụng khi trị mụn. Tiếp theo, nhúng chiếc khăn với chất liệu 100% cotton và nước nóng. Sau đó, lấy khăn lên, chờ khăn hơi nguội, vắt ráo nước và đắp lên mặt, để chừng 3 phút.

Chú ý: Khăn không được quá nóng, quá nguội. Nóng quá sẽ khiến bạn khó chịu còn nguội quá sẽ không có tác dụng làm cho lỗ chân lông giãn nở.

Công dụng:  Khiến lớp chất sừng xung quanh lỗ chân lông mền hoá, làm cho chân lông được nở.

Bước 2:

Dùng nước tẩy trang mát xa: Dùng ngón tay trỏ mát xa từ dưới cánh mũi lên. Mát xa trong vòng 5 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3:

Đây là bước khá quan trọng trong công đoạn loại bỏ đám mụn đầu đen đáng ghét này: Bạn dùng kem chuyên dụng để loại bỏ chất sừng. Thoa kem đó lên mũi và mát xa theo hình xoáy ốc từ cánh mũi đi lên.

Bước 4:

Cuối cùng, bạn thoa chút nước hoa hồng làm săn da lên mũi để thu nhỏ lỗ chân lông.

Thực hiện đều đặn trước khi đi ngủ để có kết quả trị mụn cám ở mũi tốt nhất.

Tuy nhiên, với cách massage trị mụn đầu đen ở mũi, mụn sẽ từ từ di dân khỏi da chứ không biến mất ngay, vì vậy bạn nên kiên trì thực hiện.

Với phương pháp trị mụn mới lạ từ việc massage mà trắng da hiệu quả giới thiệu, hi vọng bạn nhanh chóng loại bỏ được đám mụn đáng ghét đó.