Tiết kiệm hơn bằng thực đơn giảm cân với trứng

02:42 27/01/2018

Thông thường khi nhắc đến trứng, chị em nghĩ đây là thực phẩm giàu cholesterol, dễ gây tăng cân, và không tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bạn sẽ khá bất ngờ với hiệu quả ăn kiêng bằng thực đơn giảm cân với trứng. Áp dụng theo đúng thực đơn được chia sẻ dưới đây, chỉ trong 15 ngày bạn có thể giảm được gần 3 kg. Đây hoàn toàn là sự thật!

Giảm cân bằng trứng được các chuyên gia khuyến khích

Thực đơn giảm cân với trứng là một phương pháp thông minh để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả, tuy nhiên cần phải có chế độ và liều lượng hợp lý, không nên lạm dụng quá nhiều. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng: người muốn giảm cân cần ăn đủ 20g protein được cung cấp trong 3 quả trứng cho mỗi bữa sáng. Điều này có nghĩa là bạn không cần bữa sáng quá thịnh soạn, hãy ăn vừa đủ lượng dinh dưỡng cần thiết để cung cấp cho hoạt động của cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Thực đơn giảm cân với trứng

Ngoài ra, để hạn chế sở thích ăn vặt thì trứng luộc là sự thay thế hợp lý  khi đói bụng, kết hợp 1 quả trứng và 1 quả táo là bạn đã có ngay một thực đơn ăn nhẹ, mang đến vóc dáng hoàn hảo hơn như bạn mong muốn.

Tham khảo thực đơn giảm cân với trứng trong 3 ngày

Ngày 1:

Bữa sáng: Ăn 2 quả trứng luộc và 1 ít cam tươi.

Bữa trưa: Ăn kèm salad với thịt gà luộc.

Bữa tối: Ăn salad và 2 quả trứng, tráng miệng với 1 quả cam.

Ngày 2:

Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam/bưởi.

Bữa trưa: 2 quả trứng và kèm theo rau luộc để không nhàm chán.

Bữa tối: Thay đổi một chút với khẩu phần ăn gồm salad và cá nướng.

Ngày 3:

Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 ít cam/bưởi/táo.

Bữa trưa: Ăn kết hợp salad và thịt gà.

Bữa tối: salad rau xanh, 2 quả trứng và 1 quả cam.

Cách tăng hiệu quả của thực đơn giảm cân với trứng

Ngoài ra, để nhanh chóng sở hữu vóc dáng “mình hạt xương mai” bạn có thể sử dụng thực đơn giảm cân với trứng và viên uống hỗ trợ giảm cân Fuji Diet được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn mà không gây ra bất kỳ cảm giác mệt mỏi nào cho cơ thể. Bên cạnh đó, Fuji Diet dưới dạng viên uống sẽ giúp bạn thuận tiện hơn để giảm cân mà không phải mất quá nhiều công sức và bỏ dở quy trình như các phương pháp thông thường khác.

Hãy kiểm chứng công dụng của thực đơn giảm cân với trứng và viên uống Fuji Diet để rạng ngời hơn đón Tết phái đẹp nhé. Chúc bạn giảm cân thành công!