Các bà mẹ nên biết

09:38 03/12/2017

Các bà mẹ nên biết

Men tiêu hóa

Bạn chú ý. Men tiêu hóa khác với men vi sinh, không phải là các vi khuẩn sinh học mà là những hợp chất được bào chế và có tác dụng như các enzym tiêu hóa của nước bọt, dạy dày, tụy, ruột…

Men tiêu hoá Enterogermina

Enterogermina là một sản phẩm bổ trợ tiêu hóa rát tốt, đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thuốc Enterogermina được sản xuất ở Ý.

Men tiêu hóa Enterogermina có chứa nhiều bào tử Bacillus clausii nếu như bình thường sinh sống thì tại ruột mà không sinh bệnh.

Thuốc Enterogermina có thành phần: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml.

Nên dùng men tiêu hoá khi nào ?

Khi sử dụng bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết được rất nhiều cái cần tránh. Điều này là rất quan trọng có nhiều thức men tiêu hoá không thể sử dụng chúng được nên bạn cẩn thận.

Dùng men tiêu hoá đúng cách

Chú ý theo như bác sĩ khuyên thì men tiêu hóa được chỉ định cho trẻ dùng trong một thời gian nhất định để tăng cường khả năng tiêu hóa. Không nên sử dụng men tiêu hóa lâu ngày vì sẽ gây tác dụng ngược, làm giảm sự bài tiết các enzym tiêu hóa của cơ thể và trẻ phải phụ thuộc vào nguồn enzym từ bên ngoài.

Thêm vào đó, trẻ dưới 6 tháng tuổi cũng không nên cho uống men tiêu hóa. Vì ở độ tuổi này hệ tiêu hóa của trẻ chưa ổn định sẽ dẫn đến tiêu chảy nếu dùng không đúng cách, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ về sau này.

Những chú ý trên bạn nên chú ý trước khi sử dụng. Bạn nên tham khảo một loại men tiêu hoá Enterogermina Mình đã sử dụng và thấy rất hiệu quả. Bạn nên sử dụng nó.