Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người Hàn

14:33 19/07/2018

Là Sinh viên khoa Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ

Là Sinh viên khoa Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Kính chào các bạn học viên và các bậc phụ huynh!
Mình xin được tự giới thiệu, mình là Nghĩa - sinh viên năm 2 của Trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học QGHN.
Mình học tiếng Trung từ cấp 3 tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, tính đến thời điểm hiện tại đã học tiếng Trung được 4 năm, vì vậy nắm vững 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
Trong suốt 3 năm cấp 3 mình luôn là học sinh giỏi môn tiếng Tiếng Trung. Năm lớp 10 đoạt giải Khuyến khích kì thi học sinh giỏi các trường chuyên khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ. Lớp 11 đạt huy chương Bạc kì thi học sinh giỏi các trường chuyên khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ và huy chương Vàng trại hè Hùng Vương kì thi chọn học sinh giỏi các trường chuyên khu vực miền núi phía Bắc. Năm học lớp 12 tham dự kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Trung và đạt giải Khuyến Khích. Thành tích thi vào trường Đại học Ngoại Ngữ môn Tiếng Trung của mình là 73/80. Điểm thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung là 9,18.
Phương châm trong học tập của mình là: Cuộc sống là cuộc hành trình không ngừng đi tìm kiến thức mới.
Trong năm học đại học đầu tiên vừa qua, mình cùng hai bạn cùng trường đã xuất sắc đại giải Quán quân cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa do trường Đại học Ngoại Thương tổ chức với rất nhiều đội thi đến từ các trường cấp 3 và đại học trên đại bàn TP Hà Nội.
Ngoài những thành tích trong học tập, mình còn là con người rất năng động, tham gia nhiều hoạt động của hội sinh viên trường. Trong năm học vừa qua mình đã rất tích cực tham gia các hoạt động của CLB Tiếng Trung-Trường ĐH Ngoại Ngữ. Hai lần được làm MC dẫn bằng tiếng Trung trong hai chương trình Vị tết Việt-Trung và Ngôi Sao Hán Ngữ.
Thường xuyên giao lưu với các đoàn du học sinh của trường nên khả năng thực hành tiếng của mình tốt
Kinh nghiệm gia sư: 1 năm gia sư cho học sinh THCS
Luyên thi Đại Học tiếng Trung
Luyện thI HSK 3,4,5,6
Có kinh nghiệm dạy tiếng Trung cấp tốc cho học sinh chuẩn bị đi du học TQ
Dạy tiếng Trung cho người đi làm
Mình là một người khá thật thà, hòa đồng và có thể thích nghi nhanh với mọi môi trường làm việc. Vì vậy rất nhanh có thể làm quen với học viên và kết nối với họ, mang lại hiệu quả học tập cao.
Ngoài ra mình có thể dạy tiếng Việt cho người Trung và người Hàn