Sử dụng men tiêu hoá hiệu quả

06:45 30/11/2017

Sử dụng men tiêu hoá hiệu quả

Men tiêu hóa là men do các tuyến trong cơ thể tự tiết ra, có tác dụng tiêu hóa và điều hòa hấp thụ thức ăn. Các men tiêu hóa này chứa các thành phần giúp cắt nhỏ thức ăn thành những dạng đơn giản. mà cơ thể có thể hấp thu được. Một số men như men phân giải tinh bột thành đường, men tiêu hóa các chất đạm, chất béo…

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều loại men tiêu hoá. Nhắc nhở bạn có một loại rất tốt đó là men tiêu hoá Enterogermina rất phù hợp với trẻ mà thành phần an toàn có nguồn góc cụ thể.

Lưu ý khi sử dụng

Bản thân cơ thể có thể tự sản xuất ra các men tiêu hóa cần thiết, việc bổ sung men tiêu hóa cho trẻ cần theo chỉ định của Bác sĩ,điểm chứ ý bản thân men tiêu hóa không có tác dụng kích thích sự thèm ăn.

Thời gian sử dụng men tiêu hóa cho trẻ không được quá 10 – 15 ngày.

Không uống khi đang đói. Nó ảnh hưởng không tốt đến sưc khoẻ

Không sử dụng men tiêu hoá với cháo hay sữa nó. Nó sẽ giảm tác dụng hay mất tác dụng của men tiêu hoá

Ngoài các loại men vi sinh được bán trên thị trường, sữa chua cũng là thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, có tác dụng kiềm chế các vi khuẩn có hại, lên men thối trong đường ruột.

Còn nhiều thông tin khác về Enterogermina thì vào trang web http://www.enterogermina.com.vn để có thêm nhiều thông tin khác bổ ích hơn.

Như trên chắc bạn cũng đã biết sơ lược về men tiêu hoá Enterogermina rồi. Mình đã sử dụng laoị men tiêu hoá Enterogermina rồi hy vọng bạn cung nên sở hữu ngay loại men tiêu hoá này nhé.

Men tiêu hóa Enterogermina là sản phẩm thuộc dòng bổ trợ tiêu hóa, nên đây không phải là một loại thuốc hay có thể thay thế tác dụng của thuốc chữa bệnh. Thành phần chủ yếu của loại sản phẩm này chính là chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh.