Hồ sơ và Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nôi

01:54 05/05/2018

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn học ngành Dược nhưng sợ rằng điểm chuẩn Cao đẳng Dược cơ sở Hà Nội năm 2018 rất cao, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn học ngành Dược nhưng sợ rằng điểm chuẩn Cao đẳng Dược cơ sở Hà Nội năm 2018 rất cao, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

điểm chuẩn cao đẳng dược

Năm 2018, với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 năm 2018 áp dụng đối với tất cả các thí sinh như sau:

 

Có bằng tốt nghiệp THPT là điều kiện tiên quyết giúp thí sinh có cơ hội theo học tại trường Cao đẳng y Dược hà Nội . Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là Trúng tuyển vào trường.

 

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược Hà Nội

 

Những thí sinh nào có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y khoa Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo quy định của Bộ.

- Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

- Thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông dùng giấy chứng nhận TN tạm thời

- Bản photo công chứng học bạ THPT

- Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND xã (phường, thị trấn) nơi bạn cư trú

- 04 ảnh 3x4 chụp vòng 6 tháng gần đây có ghi đầy đủ thông tin học viên

- 01 Phong bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để Nhà trườngliên lạc khi cần thiết

- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược hàng năm có hạn vì thế nếu thí sinh yêu thích ngành Dược hãy tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội được làm dược sĩ chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ CĐ Dược

 

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 024.6688.6651 - 09.6688.6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Cao đẳng Dược Hà Nội.