thời điểm vàng nên bôi thuốc sức sẹo

14:54 12/12/2017

thời điểm vàng nên bôi thuốc sức sẹo

 Đã có nhiều phương pháp,cách che sẹo như dùng kem và gel mua ở hiệu thuốc, các phương pháp tự điều trị và điều trị y tế.

Mặc dù không hoàn toàn loại bỏ sẹo nhưng phần lớn các phương pháp này sẽ giúp bạn thấy hài lòng hơn về cơ thể của mình.

Dùng gel bôi thuốc chống sẹo khi nào scarz  loại gel thoa ngoài da này được xem như thuốc bôi làm mờ sẹo scarz .

 Gel chứa nhiều thành phần khác nhau, hoạt động kết hợp nhằm tái tạo da và giúp da trông mềm mịn hơn là thuốc mờ sẹo rất hiệu quả , ngoài ra loại gel này còn có công dụng rất lớn trong cách che sẹo ở chân scarz.

Thời điểm để bôi thuốc chống sẹo hãy thoa gel lên vết sẹo một lần mỗi ngày trong vòng 8 tuần đối với sẹo mới và trong vòng 3-6 tháng đối với sẹo lâu ngày.

Ngoài cách sử dụng thuốc xức thẹo scarz ra , để có hiệu quả nhanh chóng hơn bạn có thể thử dùng dầu Bio-Oil.

Có rất nhiều nguyên nhân  khiến để lại sẹo cả đời khiến bạn không thoải mái khi mặc trang phục để lộ sẹo. Kiên nhẫn và thời gian là hai yếu tố chính giúp làm mo seo.

Loại dầu này được thoa trực tiếp lên bề mặt sẹo để làm mờ sẹo. Ngoài ra, dầu còn giúp làm đều tông màu da nên hữu ích đối với sẹo màu hồng, đỏ hoặc nâu

Vậy khi nào thì bôi thuốc chống sẹo scarz  thời điểm bôi thuốc được ghi rất chi tiết trên bao bì hoặc bạn có thể truy cập trang web : http://www.scarz.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.