Asiana Phú Lâm Gotec Land

11:25 12/06/2019

Asiana Phú Lâm Gotec Land tại Nguyễn Văn Luông được bao quanh bởi các tiện ích ngoại khu hàng đầu!

Saigon Asiana Phú Lâm được bao quanh bởi tiện ích chất lượng

Đúng vậy! Saigon Asiana Gotec Land tại Nguyễn Văn Luông được bao quanh bởi các tiện ích ngoại khu hàng đầu! Và cái đó như thế nào? Bạn có thể yêu cầu. Căn hộ tại Nguyễn Văn Luông Quận 6 này là hàng xóm của các trung tâm dịch vụ đủ loại hình khác nhau, như ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí, thể thao, công viên... Không có dự án chung cư nào khác ở Quận 6, và thậm chí trên toàn khu Tây, có sự gần gũi với một số tiện ích chất lượng cao so với căn hộ Saigon Asiana, khiến nơi cư trú của bạn trở nên độc đáo. Dự án chung cư cao cấp này không chỉ tự hào về hào quang lộng lẫy và sự rung cảm của thế giới cổ xưa của Khu thương mại trung tâm Quận 6, mà còn mang đến nét quyến rũ thế giới đầu tiên của một chung cư sành điệu. Không có gì thực sự so sánh cộng đồng đẳng cấp thế giới của bạn hơn Saigon Asiana Gotec Land.

Mật độ thấp nhất trong phần này của Quận 6

Chỉ có 11 căn hộ mỗi tầng, Saigon Asiana Phú Lâm 26 tầng cung cấp mật độ thấp nhất trong một khu vực như Quận 6. Sự riêng tư và độc quyền tối đa này là rất hiếm ở một nơi mà thế giới hội tụ tại bất kỳ thời điểm nào. Và không chỉ là căn hộ này cung cấp sự riêng tư rất cần thiết, 26 tầng của nó chỉ có 24 tầng của các căn hộ dân cư, phần còn lại dành cho không gian rộng mở, tiện nghi đẳng cấp thế giới, bãi đậu xe, cửa hàng bán lẻ và ban công có sự lớn quang cảnh của một nửa đường chân trời của đô thị. Khu tiện nghi trên tầng thượng của nó được trang bị một hồ bơi vô cực có nước ấm và trong vắt. Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng sự riêng tư với gia đình đang tìm kiếm bầu không khí thanh thản sau một ngày làm việc bền bỉ.

Website: https://saigonasianaq6.com


Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông

Chung cư an toàn nhất

Tại đây, gia đình bạn không chỉ được bảo đảm về tài chính, họ còn bị giới hạn trong một cộng đồng dọc an toàn nhất trên trái đất. Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông được bảo mật hoàn toàn 24/7, với nhân viên an ninh mặc đồng phục đi lang thang trong khu vực bất cứ lúc nào trong ngày, với camera giám sát CCTV, với hệ thống phát hiện khói và nhiệt tự động, hệ thống phun nước chữa cháy tự động hoàn toàn, hệ thống phân phối nước hiệu quả, hệ thống máy phát điện dự phòng, bể trên cao và bể ngầm, sảnh lớn với quầy tiếp tân và khu vực phòng chờ, truy cập có kiểm soát đến từng căn hộ, trung tâm chỉ huy an ninh có sẵn 24/7, Hệ thống an ninh điện thoại video kết nối trung tâm tiếp nhận và an ninh cho tất cả các căn hộ, đa tầng hầm và bục đậu xe, và nhiều tính năng an toàn và xây dựng lý tưởng khác.

3 phương thức thanh toán

Để làm cho khoản thanh toán của bạn trở nên hợp lý và dễ dàng hơn với túi tiền, Gotec Land đã dành cho khách hàng Asiana Phú Lâm Nguyễn Văn Luông một phương thức thanh toán tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Hiện tại có 3 chương trình thanh toán có sẵn để sở hữu một lát căn hộ cao cấp ở Quận 6 này, hãy liên hệ với các nhà môi giới bất động sản thân thiện của chúng tôi trên trang web này để biết chi tiết.