[chia sẻ] bí quyết trị tiểu đường hiệu quả

09:20 05/09/2018

Chia sẻ với phóng viên về khoảng thời gian trước kia, anh Tùng vẫn còn bàng hoàng: “10 năm mang bệnh cũng là 10 năm anh phải ôm bụng làm việc, đi đâu làm gì cũng chỉ chăm chăm xem nhà vệ sinh ở đâu trước tiên không thì sợ lúc cần lại không kịp. Một ngày có khi đi tới mấy lần, vừa đi xong lại muốn đi tiếp, lúc nào cũng đầy hơi, chướng bụng, đánh hơi liên tục”.

“Giá biết tới BoniBaio từ sớm có phải anh chẳng phải lo lắng không?” – anh Tùng chép miệng nói – “Chứ càng để lâu bệnh càng nặng em ạ, ăn gì đi nấy, ăn rau cũng ra rau, phân sống lổn nhổn lúc như phân mèo, lúc lại nát lẫn nhày như rỉ mũi.

Thậm chí vừa ăn xong anh cảm nhận rõ ruột đang quặn lên đau từng cơn nên sợ lắm có dám ăn uống gì đâu, kiêng khem khổ vô cùng. Sờ bụng anh thấy từng cục, từng cục nổi lên dọc khung đại tràng, lúc chỗ này, lúc chỗ khác, anh còn tưởng mình bị “u” gì đó, sắp chết đến nơi cơ.”

Cũng may đi khám bác sỹ chỉ bảo đó là bệnh đại tràng co thắt chứ không phải u lành u ác gì – mối lo đã được giải tỏa và anh nghĩ biết rõ bệnh thì điều trị sẽ dễ.

“Nhưng nào ngờ dùng thuốc tây ban đầu triệu chứng có vẻ thuyên giảm nhưng dần dần lại về lại vị trí ban đầu. Thuốc nam thuốc bắc cũng không đỡ, cuộc sống của anh vì căn bệnh này mà đảo lộn hết cả em ạ” – ánh mắt vẫn còn hiện rõ sự ám ảnh, anh nói.

BoniBaio- niềm tin đặt đúng chỗ

Khi tình cờ đọc được thông tin bình luận về sản phẩm BoniBaio, anh Tùng thấy rất hứng thú vì thành phần độc đáo hơn tất cả những sản phẩm mình từng dùng:

“BoniBaio vừa tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh nhờ thành phần có 6 tỷ lợi khuẩn để cân bằng hệ vi khuẩn có ích ở đường ruột, tăng cường sức khỏe tiêu hóa, lại có cả hơn chục loại thảo dược khác nhau như hạt thì là, inulin, bạc hà, …để giúp giảm triệu chứng như đau bụng, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài, đầy bụng, chướng hơi”.

Bây giờ khi đã sử dụng BoniBaio được hơn nửa năm nay, bệnh đại tràng đã được hỗ trợ đẩy lui – với một người bệnh 10 năm như anh, không còn niềm vui nào hơn thế: “Nhờ BoniBaio mà anh như được sống lại vậy, tinh thần thoải mái, ăn được hấp thu được anh lên được hơn chục cân rồi. Anh còn giới thiệu BoniBaio cho bạn bè, người thân, ai dùng cũng hiệu quả.”