Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

06:41 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường BĐS Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng đem lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên thị trường hiện nay. Có thể kể tới những con số chính xác đầy ấn tượng dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 trong những công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, có kinh nghiệm lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường BĐS Nhà Đất. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế, ngân hàng, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 công ty có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời đề cao mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư Đất Xanh Group and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, công ty đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, với uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://trangtincongnghe.net/nha-dep/tong-quan-du-an-gem-riverside-dat-xanh-3365.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã làm cho Thị Trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu vô số các ưu thế khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận tiện đến các khu vực khác.