Đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet 160*200*7cm

11:39 04/04/2019

Đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet 160*200*7cm là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet 160*200*7cm

1. Đệm bông ép

Đệm bông ép luôn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng, chất lượng thì đệm bông ép luôn phù hợp với tất cả các đối tượng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Với các loại sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo thành khối có độ đàn hồi thấp. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật của đệm bông ép chính là mức độ đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.

Hơn nữa, với thiết kế sáng tạo của 3 tấm đệm ghép lại khá thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ trước và sau khi sử dụng. Ngoài ra, do đệm có độ cứng hợp lý nên rất tốt cho hệ tuần hoàn máu và không gây đau lưng. Đệm được sản xuất bao gồm 3 tấm rất thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet 1.6X2.0X7

Xem thêm:

2. Đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet

- Đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet được bảo hành 7 năm.

- Đệm QueenSweet có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng.

- Đệm QueenSweet có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ.

- Đệm nằm thông thoáng, thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

- Đệm có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng.

- Công nghệ đệm Hàn Quốc được làm từ xơ polyester.

- Vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng.

- Hotline tư vấn và bán hàng: 0962.038.038
 
Thế giới đệm online luôn mang đến cho bạn những sản phẩm đệm chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất. Với rất nhiều mẫu mã kích thước khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn cho từng không gian phòng ngủ cũng như cá tính và sở thích của bản thân.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp cho bạn nắm được những thông tin cơ bản, mọi kích thước cũng như giá thành của đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet. Giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất mà lại phù hợp với kinh tế gia đình bạn.

Nguồn: https://thegioidemonline.com/dem-bong-ep-han-quoc-queen-sweet-1-6-2-0-7.html