Dự án De La Sol capitaland - Thông tin cập nhật mới nhất 2018

02:47 22/04/2018

Những thông tin nhà đầu tư nên xem của dự án De La Sol

Xuất hiện trên thị trường quận 4 sôi động, De La Sol Phong Lê hiện đang là 1 trong những dự án được để ý nhất. Bởi dự án này đến từ CĐT tiềm lực Capitaland nổi tiếng toàn châu Á cũng như với vị trí cực đắc địa ven hai bờ sông hiền hòa Sài Gòn và Kênh Tẻ. Bởi thế, khu căn hộ De La Sol địa thế đẹp, đem tới không gian sống cao cấp, view sông ấn tượng cho quý chủ nhân với tương lai.

De La Sol dự án chiến lược của Capitaland

Tên chính thức: căn hộ De La Sol

Địa chỉ: Số một, tuyến phố Tôn Thất Thuyết, Quận 4, thành thị Hồ Chí Minh

Chủ Đầu Tư: capitaland vietnam

công ty Phát Triển Dự Án: doanh nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh nhà đất Việt Hưng Phú

Quy mô: một.45 ha

Số Tháp :03 Tháp

Hạng mục: Căn hộ cấp cao, siêu thị, bãi đỗ xe tầng hầm

Số căn hộ 482

Số tầng 23

Loại căn hộ 1PN, 2PN, 3PN

Thời hạn với lâu dài (người Việt Nam), 50 năm (đối mang người nước ngoài)

dự tính bàn giao: Tháng 4/2020

De La Sol vị trí chiến lược nhất quận 4

Căn hộ là một trong một số dự án được đánh giá cao về địa điểm. Căn hộ này được xem như là sở hữu vị trí “tam giác vàng”, hội tụ đầy đủ các nhân tố về việc giao thương + phong thủy và tiện lợi để kết nối đến một vài vùng trung tâm của thành phố, cụ thể.

Căn hộ được xây dựng ngay trên mặt tiền tuyến đường Tôn Thất Thuyết. Đó chính là trọng tâm đô thị thuộc Quận 4 lại gần hai dòng sông Sài Gòn và Kênh Tẻ, có thể mang lại dễ dàng cao trong việc di chuyển đến khu vực trung tâm.

đặc trưng, một số trục đường nối xung quanh chẳng hạn như đường Nguyễn Tất Thành, đại lộ Võ Văn Kiệt có thể giúp cho việc đi lại từ căn hộ đến một vài khu vực xung quanh như quận một,5,7, 2, 8 hay lúc dô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư mới Thủ Thiêm trở nên dễ dàng hơn. Thời gian đi đến chỉ khoảng chừng 5-15 phút.

Tuy nhiên cũng chính vì vị trí thuận lợi như thế nên cũng nhiều cư dân lo lắng đến trường hợp việc đi đến từ dự án sẽ đông đúc. Thế nhưng, căn hộ De La Sol thuộc ngay đầu tuyến phố Tôn Thất Thuyết nên cư dân hoàn toàn mang thể yên tâm việc lưu thông đi lại giao thông rất tiện lợi, ít khi xảy ra tình trạng tắc tuyến đường.

Không những thế, dự kiến theo quy hoạch của thành thị đối sở hữu khu vực quận 4 thì tuyến phố Tôn Thất Thuyết sẽ mở rộng thêm 25m, còn đường Nguyễn Tất Thành sẽ mở thêm 40m. Do vậy, việc lưu thông đến trọng điểm vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, đường ven bờ Kênh Tẻ cũng được cải tạo, rộng mở tiện đi lại hơn nhiều.

dự trù năm 2020, một số các con phố như Cầu Thủ Thiêm 3, Nguyễn Khoái, Kênh Tẻ, Trần Đình Xu, Long Kiểng sẽ được mở rộng, kể cả tuyến Metro số 4 cũng sẽ được nâng cấp mở rộng. Chính như vậy nên hệ thống giao thông hạ tầng cung cấp đi đến càng thêm tiện lợi, tiện dụng thời gian tới.

hơn nữa, thế mạnh về địa điểm của căn hộ De La Sol là nhà đầu tư Capitaland đã xây dựng hệ thống tiện ích bên ngoài di chuyển và có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày thiết thực mà cư dân mong muốn.

Hệ thống trường học chất lượng tốt tập trung ở khu vực này như: Tiểu Học Bến Cảng, THCS Khánh Hội A, THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Hữu Thọ, Trung học kỹ thuật Hải Quân, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Luật TPHCM….