Gem Riverside Đất Xanh và liên kết vùng nhanh chóng từ vị trí

06:16 09/02/2018

Gem Riverside Đất Xanh có lợi thế có 1 mặt đường các con phố song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây,

Vào các tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp được ra mắt thị trường BDS tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự chú tâm, quan tâm của bạn nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được thi công có qui mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Đất Xanh có lợi thế có 1 mặt đường các con phố song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc di chuyển từ dự án đến một số khu vực quan trọng hay quận trọng tâm khác rất tiện lợi và thuận tiện.

Thông tin căn hộ Gem Riverside Đất Xanh: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-Gem-riverside-quan-2/


Từ dự án kết nối đến trung tâm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
lưu thông đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
lưu thông mang quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn
Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
Từ dự án lưu thông đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua các con phố cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất dao động 7 phút
đi đến sở hữu một số khu vực kế cạnh như khu đô thị Thủ Thiêm, khu dân cư Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
Khía cạnh khác, việc đi đến đến một vài tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được thuận tiện và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào trục đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, lúc cư dân chuyển về Gem Riverside Đất Xanh sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính vì thế nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép xây dựng giúp cho việc di chuyển của cư dân khu vực này được kết nối dễ dàng hơn như:
-Dự án Du an Dat Xanh thi công các con phố Song hành cao tốc: được triển khai xây dựng vào ngày 29/04/2017 mang kinh phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ thi công 2 trục đường Song hành xa lộ sở hữu tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và có 4 làn xe. Đoạn một từ nút giao Nguyễn Thị Định - xa lộ đến các con phố Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ các con phố D11 đến các con phố Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch thi công để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ với 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn xây dựng hầm chui và GĐ xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước có chi phí lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài 2 dự án trên còn có rất nhiều dự án khác cũng đang được xây dựng như: xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, khép kín các con phố Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...

Nên tìm hiểu thêm

GemRiverside Đất Xanh nên đầu tư cho thuê hay nên mua để ở