Hôm nay Kenniex sẽ hướng dẫn cách mua bitcoin bằng paypal chi tiết nhất cho nhà đầu tư

03:47 06/06/2018

Hôm nay Kenniex sẽ hướng dẫn cách mua bitcoin bằng paypal chi tiết nhất cho nhà đầu tư

Hôm nay Kenniex sẽ hướng dẫn cách mua bitcoin bằng paypal chi tiết nhất cho nhà đầu tư. sàn giao dịch mua bán ethereum trực tiếp giúp bạn có thể tiến hành giao dịch trên đó một cách nhanh chóng nhưng nhà đầu tư cần phải lựa chọn chính xác, an toàn cho bản thân mình.

Điều này là do các giao dịch này có thể dễ dàng bị đảo ngược với một cú điện thoại gọi tới doanh nghiệp phát hành thẻ (tức là ‘chargebacks’). Vì thật khó để chứng minh được bất kỳ hàng hoá nào đã được bàn bạc trong việc chuyển giao bitcoins, bởi vậy đê việc đàm đạo tránh được phương thức tính sổ trên và do đó làm hầu hết người bán hàng đều ẩn danh.

tuy nhiên, các lựa chọn gần đây đã tăng lên đối với người tiêu dùng ở một số nhà nước.

Tại Hoa Kỳ, Coinbase và Circle cung cấp mua hàng bằng thẻ tín dụng. Bittylicious, CoinCorner và Coinbase cung cấp dịch vụ này tại Vương quốc Anh, bằng lòng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có tương trợ 3D Secure trên các mạng Visa và MasterCard.

Những điều cần lưu ý về cách mua bitcoin bằng paypal hiện nay

Người tiêu dùng ở Mỹ có thể chuyển sang Expresscoin, gần đây đã tung ra thị trường này, chấp thuận lệnh chuyển tiền, séc cá nhân và chuyển khoản ngân hàng.
Tiếp theo, bạn sẽ cần một nơi để lưu trữ bitcoins mới của bạn. Trong thế giới bitcoin, chúng được gọi là ‘ví’, nhưng tốt nhất bạn nên nghĩ đến chúng như một loại account ngân khố.

Tùy thuộc vào chừng độ bảo mật mà bạn muốn, các ví khác nhau sẽ cung cấp mức độ bảo mật khác nhau. Một số hoạt động như tài khoản chi tiêu hàng ngày được so sánh với ví da truyền thống, trong khi những cái khác lại bảo vệ cấp quân đội.

Ngoài những thông tin trên thì Kenniex còn chia sẻ thêm những thông tin về tin tức ico cho nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các tùy chọn chính là: (1) ví điện tử được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn, (2) dịch vụ trực tuyến, dựa trên web hoặc (3) dịch vụ ‘vault’ để giữ cho bitcoins của bạn được bảo vệ ở ngoại tuyến hoặc trong ví multisig (hay còn gọi là ví đồng sở hữu) sử dụng một số phím để bảo vệ tài khoản.

Hầu hết đều có các lỗ hổng của nó: nếu bạn lưu trữ bitcoins cục bộ trên máy tính của bạn, Hãy bảo đảm bạn phải sao lưu ví của bạn thường xuyên phòng khi trường hợp ổ đĩa bị hỏng; và các ví tiền trực tuyến trên web sử dụng nhiều mức độ an ninh chống lại tin tặc, từ khá tốt (xác thực đa yếu tố) đến khá lỏng lẻo (ID và mật khẩu).

Để biết thêm về lưu trữ bitcoins, xem chỉ dẫn của chúng tôi về chủ đề này.

Giao dịch và ví tiền trực tuyến

Người mới đến Bitcoin sẽ tìm thấy nhiều loại hàng hoá và ví điện tử đang cạnh tranh nhau cho hoạt động kinh doanh của họ.

tin tức bitcoin giúp bạn có thể trả tiền cho họ theo nhiều cách khác nhau, từ tiền mặt cứng sang thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để chuyển khoản ngân khố, hoặc thậm chí với các mật mã khác, tùy thuộc vào người bạn mua mua chúng đến từ đâu và nơi bạn sống ở đâu.

Đáng ngạc nhiên, việc mua bitcoins với thẻ tín dụng hoặc PayPal của bạn vẫn không dễ dàng, tùy thuộc vào thẩm quyền của bạn.

Một số được bàn luận đầy đủ thổi cho nhà buôn tổ chức, trong khi một số khác là các dịch vụ ví đơn giản hơn với một khả năng mua và bán hạn chế hơn.

Hầu hết các giao dịch và ví sẽ lưu trữ số tiền bằng tiền tệ kỹ thuật số và / hoặc thừa nhận tiền cho bạn, giống khá nhiều với một account ngân khố thông thường.