Khả năng gắn kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiện lợi ra sao?

02:57 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố

Sở hữu một vị trí vàng, tốt nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside quận 2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân ở có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 sau này sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ địa điểm giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư sang trọng giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cuối là đến Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and sau cuối tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://thegioilamdep.edu.vn/nha-dat/cong-ty-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-3010.html

Có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi như trên thì quý khách có thể an tâm trong việc lựa chọn cho bản thân mình & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, nơi đây sẽ lôi cuốn không ít người dân về đây sinh sống and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận tiện, liên kết đc với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của châu âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.