Kinh nghiệm chọn mua máy đưa võng tự động tốt nhất

08:14 14/03/2020

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối máy đưa võng tự động, Thế giới võng xin chia sẻ đến bạn bí kíp để chọn mua máy đưa võng chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng.

1. Vật liệu cấu tạo máy đưa võng

Nên chọn máy mà các vật liệu giữ đỡ máy được làm bằng thép chắc chắn, đảm bảo không rỉ sét, không biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.

2. Nguồn điện sử dụng điện áp nhỏ

Để đảm bảo an toàn cho trẻ, hiện nay đa số các nhà sản xuất chế tạo máy đưa võng đều sử dụng nguồn điện vào điện áp 3 -12V để cung cấp điện cho motor hoạt động.

3. Con quay bằng thép

Con quay truyền chuyển động từ động cơ tới bộ phận giữ võng để tạo ra chuyển động phải làm bằng vật liệu chất lượng tốt như nhôm, sắt, thép, như thế mới đảm bảo được độ bền lâu của sản phẩm.

4. Máy đưa võng với nhiều cấp độ

Nên lựa chọn máy có nhiều tốc độ đưa võng, để điều chỉnh thích hợp tuỳ vào trọng lượng của người sử dụng.

Máy đưa võng

5. Đơn giản và dễ sử dụng

Chọn những sản phẩm có thể tháo lắp và mang đi dễ dàng, đặc biệt nên chọn những loại sản phẩm có thiết kế không làm thay đổi hiện trạng của chiếc võng hiện tại.

6. Độ ồn khi sử dụng thấp

Nên chọn những loại máy đưa võng khi hoạt động phát ra tiếng ồn có thể chấp nhận được, không mua những chiếc máy đưa võng khi đưa võng phát ra tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho người sử dụng.

7. Chế độ bảo hành tốt

Nên chọn những hãng máy đưa võng em bé có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu, thủ tục đơn giản.

Với nhiều năm phân phối máy đưa võng của nhiều thương hiệu khác nhau tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm máy đưa võng chính hãng 100 %, với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường như: Duy Phương; S-baby; Vinanoi…

Để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm nhanh chóng nhất bạn vui lòng liên hệ theo hotline 1800.6250 – 0981.212.212

Nguồn: Kinh nghiệm chọn mua máy đưa võng tự động tốt nhất