Làm thế nào để lựa chọn sofa ngoài trời bền đẹp nhất?

09:37 14/10/2021

Bạn muốn đầu tư bộ sofa ngoài trời bền đẹp. Tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm. Tham khảo ngay bài viết này nhé!

Sau một tuần dài làm việc cật lực, bạn muốn dành thời gian thư giãn cho bản thân trong không gian ngoài trời. Bạn muốn đầu tư bộ sofa ngoài trời bền đẹp. Tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm. Tham khảo ngay bài viết này nhé!

Một bộ sofa ngoài trời bền đẹp khi nào?

Sofa ngoài trời không được bảo quản trong không gian kín như trong nhà. Vì vậy việc chăm sóc và lựa chọn cũng cần đầu tư hơn. Những bộ sofa có chất liệu như vải, nỉ, nhung không thực sự phù hợp với không gian ngoài trời. Bởi khả năng kháng nước kém. Sofa dasofa gỗ có phần bền hơn. Tuy nhiên nếu bảo quản không cẩn thận cũng gây ảnh hưởng nặng nề cho sofa của bạn.

Nội thất IRIS gợi ý sofa mây, tre hoặc sofa inox, sắt cho những ai muốn mua sofa đặt ngoài trời. Bởi loại sofa này vừa bền, kháng nước tốt lại có chi phí rẻ. Sau một khoảng thời gian sử dụng, nếu hỏng thì thay cũng không quá tốn kém. Đặc biệt chất liệu này vẫn toát nên vẻ đẹp bắt mắt, gần gũi với thiên nhiên.

Lựa chọn sofa phù hợp nhất với không gian ngoài trời

Kiểu dáng của sofa

Các mẫu sofa được bố trí ở ngoài trời đa phần mang vẻ đẹp đơn giản, gần gũi. Chúng có thể là các mẫu sofa văng dài hoặc sofa kiểu relax nghỉ ngơi thư giãn. Thay vì những mẫu sofa góc hay mang hơi hướng tân cổ điển cầu kỳ thì sofa văng lại được yêu thích hơn cho kiểu không gian này. Chọn lựa kiểu dáng phù hợp cũng giúp không gian của bạn trở nên bắt mắt hơn đấy.

Ưu tiên trọng lượng nhẹ nhàng

Sofa ngoài trời có thể được di chuyển tới những vị trí khác nhau. Vì vậy những bộ sofa nhẹ nhàng sẽ được ưu tiên hơn. Chúng giúp tiết kiệm thời gian công sức cho bạn khi cần di chuyển. Nếu chọn bộ sofa quá nặng thì việc di chuyển trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu muốn bảo quản cất giữ cũng mất nhiều công sức hơn.

Nên chọn sofa giá thành rẻ

Khi đặt ngoài trời, sofa của bạn rất dễ hư hỏng. Vì vậy nếu đầu tư một bộ sofa quá đắt sẽ rất tốn kém và không thực sự xứng đáng. Chọn sofa ngoài trời, nên ưu tiên bộ sofa giá thành hợp lý và bền đẹp nhé!

Nên mua sofa ngoài trời ở đâu?

Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu sofa đặt ngoài trời chất lượng, giá cả hợp lý, hãy đến với Nội thất IRIS. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, cam kết chất lượng sản phẩm và bảo hành dài hạn cho quý khách. Truy cập website noithatiris.vn để tìm kiếm những mẫu sofa ưng ý nhất!

Trên đây là cách lựa chọn sofa ngoài trời bền đẹp dành cho những ai đang có nhu cầu. Hãy lưu lại bài viết này nhé!