Lựa chọn đồ tập yoga cho phù hợp với mục đích

04:06 08/10/2020

Lựa chọn đồ tập yoga cho phù hợp với mục đích

Quyết định mặc gì đến phòng tập yoga gần như khó khăn như quyết định phải làm gì khi bạn đến đó. Bạn đang tập tạ, tập luyện tim mạch hay tạo cảm giác hưng phấn hơn kiểu yoga? Chà, những gì bạn chọn mặc có thể ảnh hưởng đến mức độ bạn thoát ra khỏi sesh của mình, vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số trang phục năng động yêu thích của chúng tôi , từ áo sơ mi đến áo tập và mọi thứ ở giữa, để bạn có thể chạm đất (máy chạy bộ ?) đang chạy. 

Đầu tiên là chiếc áo vest này thuộc dòng trang phục tập yoga năng động rất riêng của chúng tôi: ASOS 4505 . Vâng, chắc chắn là nó trông rất tuyệt với v SS20 in camo ở mặt sau, nhưng vẻ ngoài không phải là tất cả. Thiết kế có dây đeo giúp hỗ trợ thêm mà không hạn chế chuyển động của bạn, lý tưởng cho mọi hoạt động từ tập tạ đến tập Zumba. Viền cũng được cắt dài hơn ở phía sau để có thêm độ che phủ và nó được làm từ vải nhẹ, khô nhanh có khả năng AF co giãn. Mọi thứ bạn cần để tìm kiếm sự thoải mái cho đôi chân của mình.

Nhiều trang phục năng động có đặc điểm rất giống nhau, nhưng có những điểm khác biệt nhỏ có thể giúp bạn tận dụng tối đa sesh của mình. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến trọng lượng hơn bất kỳ thứ gì khác, hãy đảm bảo bất cứ thứ gì bạn mua đều được thiết kế đặc biệt cho việc rèn luyện sức mạnh. Chỉ cần truy cập thẳng vào phần Phòng tập & Huấn luyện yoga của chúng tôi để biết tất cả những điều tốt nhất - như combo áo crop top và quần legging này từ Under Armour . Các bộ đồ tập yoga mới nhất với chất liệu hàng đầu của THẾ GIỚI ĐỒ TẬP GYM không chỉ giữ cho cơ bắp của bạn ấm hơn trong thời gian dài mà còn giúp di chuyển mồ hôi ra khỏi da để bạn luôn cảm thấy thoải mái. Nói về sự thoải mái, những chiếc quần legging đó cũng có phần đệm, cạp cao để hỗ trợ và tạo cảm giác thoải mái. Đó là những điều nhỏ nhặt, bạn biết không?

Chúng tôi có rất nhiều kiểu áo tập khác nhau trên ASOS RN và các bộ quần áo tập yoga cho người mập này là một trong những món đồ yêu thích của chúng tôi. Đường cắt hình hộp, cắt xén đó không chỉ được thiết kế để khiến bạn trông giống như đang đóng vai chính trong một vid âm nhạc của thập niên 90 (mặc dù nó chắc chắn hoạt động với danh sách phát thập niên 90 - chỉ cần sayin '), nó còn giúp bạn giữ được phong độ khi tập luyện , vì sự vừa vặn lỏng lẻo cho phép nhiệt thoát ra ngoài nhanh hơn.

Bạn có thể không nghĩ về những gì bạn mặc trước và sau khi tập gym, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn sẽ ít có khả năng kéo cơ hơn nếu chúng đẹp và săn chắc, vì vậy, một chiếc áo khoác thể dục tốt là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ đồ tập luyện nào. Phong cách quần áo thể thao ném lại thực sự có một khoảnh khắc bạn cần đến yoga, vì vậy hãy chuẩn bị bộ đồ tập luyện của bạn với một chiếc áo khoác thật cổ điển, như chiếc của PUMA ở trên. Một cái khác cho danh sách phát thập niên 90 đó, phải không?

Đúng vậy, huấn luyện viên có thể không phải là người có tư duy tiến bộ nhất trong các đề xuất, nhưng những cú đá này được thiết kế đặc biệt để chạy và điều đó tạo nên sự khác biệt. Trong tất cả các phong cách và mang một mặc một chiếc quần legging nữ siêu quyến rũ để tham gia cuộc đua mix với giày Nike là động lực mà chúng tôi cần. Trọng lượng nhẹ và thoáng khí - giống như hầu hết các phong cách - đó là công nghệ trong đế đặt những cú đá này ở vị trí đầu tiên. Chúng có các hạt bọt nhỏ, cộng với đệm êm ái ở gót chân tạo đường viền xung quanh bàn chân của bạn, giảm tác động để chạy êm ái và thoải mái hơn. Như một cái ôm nhỏ dành cho bàn chân của bạn mỗi khi nó tiếp đất.