Nên chọn Standee X hay Banner cuốn cgho mục đích quảng cáo?

22:03 21/04/2018

Nên chọn Standee X hay Banner cuốn cgho mục đích quảng cáo?

Standee X và Banner cuốn đều là những vật dụng hỗ trợ quảng cáo linh hoạt, gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển với chi phí phải chăng, thường được sử dụng trong quảng cáo. Đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ cảu nhà quảng cáo, doanh nghiệp, công ty.

Tuy nhiên cả 2 loại standee trên đều có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần nên biết, để chọn sản phẩm phù hợp cho mục đích quảng cáo của mình

Standee X là một vật phẩm quảng cáo có cấu tạo đơn giản, rất dễ dàng sử dụng. Chúng có thiết kế 3 chân dang rộng rất vững chãi để căng những tấm poster in hình quảng cáo, hình ảnh sản phẩm hoặc những thông điệp, những chương trình khuyến mại,…

Ưu điểm của Standee X:

- Rất dễ dàng sử dụng, rất gọn nhẹ, giúp người dùng có thể dễ dàng gấp ra, gấp vào. cho phép di chuyển đi xa hay gần đều rất thuận tiện

-Có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

- Giá thành rẻ nên khá tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing.

Nhược điểm:So với banner cuốn thì Standee chữ x chiếm nhiều diện tích trưng bày hơn.

Banner cuốn cũng là một trong những vật dụng quảng cáo, được sử dụng để trưng bày những hình ảnh thẳng đứng. Tuy nhiên chúng khác biệt so với Standee X ở chỗ thiết kế chân đế gọn gàng có thể xoay điều chỉnh được một cách dễ dàng.

Ưu điểm của Banner cuốn là:

- Là một vật phẩm quảng cáo rất cơ động, gọn nhẹ và trọng lượng nhỏ.
- Tiết kiệm diện tích trưng bày vì kích thước khá nhỏ gọn.
- Hiệu ứng trưng bày các poster quảng cáo cũng rất cao, rất đẹp, rất trang trọng.

Nhược điểm của Banner cuốn:

- Không để được ngoài trời, đặc biệt là không chịu được tác động của gió.
- Khó sử dụng và giá thành cao hơn Standee X một chút.

Các Standee X thường chiếm diện tích lớn hơn so với các Banner cuốn vậy nên chúng thường được sử dụng ở những vị trí như: góc văn phòng; góc cửa hàng, góc khu trưng bày sản phẩm,… để tận dụng, tiết kiệm không gian. Trong khi các Banner cuốn có kích thước nhỏ gọn hơn sẽ linh hoạt về vị trí đặt để hơn. Tuy nhiên nếu là ở các vị trí rộng rãi thì sử dụng sản phẩm nào cũng không quan trọng.
Nếu bạn muốn các poster quảng cáo của mình đặt ngoài trời thì việc dùng Standee X sẽ chắc chắn hơn, an toàn và hiệu quả hơn. Thế nhưng nếu vị trí trưng bày có vật che chắn thì banner cuốn có vẻ lại chắc chắn hơn và tiết kiệm diện tích hơn khi có thể để sát chúng vào các vật che chắn.
Sử dụng banner cuốn cũng tốn kém chi phí hơn so với standee X.
Với những ưu nhược điểm khác nhau như vậy bạn cần đánh giá cân nhắc về tính thích hợp của vật phẩm quảng cáo, vị trí quảng cáo cũng như chi phí quảng cáo để có thể lựa chọn loại vật phẩm POSM hiệu quả nhất cho đơn vị mình.