Phun thêu lông mày hcm ở đâu tốt nhất.

03:32 13/09/2017

Trên khuôn mặt mỗi người, phần cực kỳ cần thiết quyết định sự tươi sáng, linh hoạt chính là đôi chân mày và đôi mắt. Một khuôn mặt nhìn tươi trẻ, xinh tươi lúc họ được trang bị một cặp chân mày cao, thanh thoát.

Trên khuôn mặt mỗi người, phần cực kỳ cần thiết quyết định sự tươi sáng, linh hoạt chính là đôi chân mày và đôi mắt. Một khuôn mặt nhìn tươi trẻ, xinh tươi lúc họ được trang bị một cặp chân mày cao, thanh thoát. Một khi lớn tuổi, theo thời lượng, chân mày có nguy cơ bị mờ nhạt mất nét, đường nét chân mày thay đổi. Thế nên không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta tìm kiếm một cách thức giúp các bạn lấy lại nét tự tin. đây chính là các công nghệ phun thêu lông mày tối tân. Vậy phun thêu lông mày hcm ở đâu?

Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh dùng màu mực nhập khẩu từ Mỹ, Đức, có chế xuất tinh dầu thực vật tự nhiên, dáng chân mày đẹp, giữ cho màu sắc lông mày nhìn tự nhiên và có độ bền lâu năm. Không biến thành sang màu xanh đen hoặc là trổ đỏ, không ảnh hưởng đến thể lực, an toàn tuyệt đối.

Với sự chắc chắn về chất lượng ấy, phun thêu chân lông mày tại TMV Hoàng Anh hoàn toàn khắc phục thiếu sót công nghệ phun thêu chân mày truyền thống. dùng mực xăm cam kết chất lượng, không ảnh hưởng tới thể lực của bạn và đặc biệt màu sắc không gây phai. kỹ thuật này không những giúp khách hàng có được các đôi chân mày tự nhiên mà còn tuyệt đối an toàn với những thao tác trên bề mặt nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thêm vào đó còn khá nhiều dịch vụ khác như: phun tán bột lông mày, phun xăm mí mắt, phun xăm môi cũng được phái yếu ưa chuộng và sử dụng với mục đích Đọc thêm các bạn bấm vào đấy : Phun Xăm Thẩm Mỹ

Phun thêu lông mày bao nhiêu tiền.

Bất kỳ ai cũng muốn nắm bắt giá của các dịch vụ thẩm mỹ mà mình muốn làm. Ở Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh chi phí phun chân mày cũng như những dịch vụ khác luôn rõ ràng và được thông báo chi tiết cho quý khách hàng trước khi tiến hành thẩm mỹ. Chi phí phun chân mày ở Hoàng Anh trong khoản từ 1 tới 2 triệu đối với chân mày mới. Và thêm khoản 1,5 triệu khi nào chân mày của các bạn đã từng xăm hỏng. Hãy gọi: 0909.055.678, hoặc hãy tới trực tiếp tại: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. nhằm nắm bắt chính xác phun chan may bao nhieu tien hiện tại bạn nhé!