âu yếm cửa cuốn giúp bảo đảm an toàn an toàn cho mái ấm gia đình bạn

02:17 31/10/2017

âu yếm cửa cuốn giúp bảo đảm an toàn an toàn cho mái ấm gia đình bạn

Cửa cuốn bị hỏng do không đc chăm lo thường xuyên sẽ gây bất tiện trong hoạt động của gia đình, đặt biệt là mối lo lắng về bình yên và an ninh cho nhà ở.

    sua cua cuon bấy lâu, bọn họ thường lơ là, không chăm chú đến việc quan tâm vệ sinh and bảo dưỡng cửa cuốn mà chỉ đến khi cửa bị hỏng mới gọi thợ thay thế sửa chữa. rất hiếm mái ấm gia đình biết rằng một vài Nguyên Nhân gây hỏng cửa cuốn chính là cửa hoạt động và sinh hoạt đã lâu đời, các cụ thể kĩ thuật như mô tơ, chổi than, cam hành trình, lô cuốn.... bị bám nhiều bụi bặm bụi bờ, đã khô dầu mỡ, các mối lắp ghép trở nên lỏng lẻo khiển cửa cuốn kêu to bất thường, bị giật khi vận hành, thậm chí tê liệt không đóng/mở đc.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Thói quen bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo cho khác thành viên trong mái ấm gia đình bạn


 

 


Hậu quả khi cửa bị hỏng, sẽ gây phiền toái trong hoạt động của mái ấm gia đình, đặt biệt là mối phiền lòng về an ninh & an toàn cho nhà ở. nhất là đối với https://cuacuonsaoviet.vn/    bị hỏng công dụng đảo chiều khi gặp gỡ vật cản nhưng chủ nhà không hề biết. cho tới khi người già, trẻ nhỏ tuổi hay vật nuôi vô tình đi ngang qua, bị kẹp cửa cuốn thì đã quá muốn. Hoặc cửa cuốn sinh hoạt không ổn định, tự động đóng mở khi không tồn tại người tinh chỉnh và điều khiển tạo ĐK thuận tiện cho kẻ gian vào nhà trộm cắp tài sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Cửa cuốn đẹp như mới khi được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ


các trường hợp nêu trên đã có thật trong thực tế, dấy lên hồi chuông báo động so với những mái ấm gia đình có sử dụng cửa cuốn. tuy nhiên vì quá bận rộn với quá trình & tư tưởng sẽ mất quá nhiều     sua cua cuon ha noi giá thành bảo dưỡng cửa cuốn nên luận điểm âu yếm bộ cửa bảo đảm an toàn này đang không được đánh giá trọng.

Là đơn vị tiên phong trong nghành nghề dịch vụ thay thế, bảo dưỡng cửa cuốn, Chuyên Viên Austcare khuyên bạn hãy đảm bảo an toàn “sức khỏe” cửa cuốn nhằm giúp cho bộ cửa luôn trong trạng thái tối nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi quản lý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng