Bí quyết giải quyết vết rách cho sofa gỗ cao cấp bọc da thật cho chung cư hiệu quả

09:25 18/10/2019

Một bộ sofa gỗ giá rẻ bọc da chính hãng 100% thường có giá vài chục đến vài trăm triệu đồng. Với giá trị cao và sự thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm nên khi không may sofa da bị rách, bong tróc hay ghế da bị nổ, nổi sần…thì không có gia chủ nào có ý định thải ngay bộ sofa mà họ sẽ tìm cách để khắc phục những lỗi nhỏ này, giúp bộ sofa da khôi phục được trạng thái ban đầu.

Một bộ sofa gỗ giá rẻ bọc da chính hãng 100% thường có giá vài chục đến vài trăm triệu đồng. Với giá trị cao và sự thẩm mỹ, tinh tế trên từng sản phẩm nên khi không may sofa da bị rách, bong tróc hay ghế da bị nổ, nổi sần…thì không có gia chủ nào có ý định thải ngay bộ sofa mà họ sẽ tìm cách để khắc phục những lỗi nhỏ này, giúp bộ sofa da khôi phục được trạng thái ban đầu.
Đối với sofa gỗ giá rẻ vải nỉ

 


Để giải quyết vấn đề sofa gỗ giá rẻ vải bị rách thì cũng khá như là sofa gỗ chữ L bọc da. Khi dùng một lớp vải cùng màu dán lên trên bề mặt. Tuy nhiên, điểm lạ mắt chính là chúng không cần một lớp vải lót bên dưới phân tích sofa gỗ da. Kinh nghiệm này cũng có thể áp dụng với 6 ghế sofa gỗ đẳng cấp bị xước hoặc bị thủng. Các bước tiến hành vá lớp rách của sofa gỗ sang trọng vải như sau.

  • cần dùng một miếng vải đồng màu với lớp vải ghế sofa gỗ cao cấp để vá lên vết rách. Tuy nhiên trước đó chúng ta cần làm tinh khiết chúng bằng vải lau để hạn chế bụi bẩn. Chúng có thể làm 8 lớp keo kém chắc chắn hơn.
  • Thoa đều keo dính lên bề mặt tiếp xúc của miếng vải. Sau đó dán và xoa đều lớp vải này lên vết rách của ghế sofa gỗ.

Ghế sofa chung cư chất liệu da

 


Trước hết, bạn nên sử dụng cồn để lau vết rách cũng như xung quanh bộ sofa gỗ chữ U cao cấp da để tẩy sạch sẽ cặn bẩn bám lên ghế. Kế tới bạn chèn tấm vải nhỏ dại vào ghế lót dưới lớp da.
Sau đó, bạn tra keo vào vị trí nối giữa tấm vải và da, ấn nhẹ xuống và giữ để cố định nhị miếng gắn chặt với nhau và hóng đến khi keo khô.
Tiếp tới, cần dùng máy sấy tóc sấy sơ qua vị trí da tra keo và rước một chút phấn màu nền có màu trùng với màu sofa gỗ đẳng cấp da để tiến công lên chỗ đó cho đồng màu. Như vậy là chỗ da rách đã được xử lý xong xuôi rồi đấy. Rất dễ dàng phải không?
Các bước trên thật dễ dãi phải không nào? Bạn tổng số có thể làm thế hệ cho bộ ghế sofa gia dinh gia re thêm đẹp hơn phải không nào?
Trong nghiệp vụ khắc phục, nếu bạn có ý hỏi phấn kích liên hệ với Nội Thất Lạc Gia 085.681.6688 để được giúp đỡ và khuyên bảo 10 ý hỏi và giúp đỡ Anh chị nhé!