Bí quyết lựa chọn bàn ghế sofa gỗ óc chó hợp phong thủy

05:30 11/07/2019

Sofa gỗ phòng khách đẹp thường được đặt tại vị trí trung tâm, là bộ mặt của phòng khách và cũng nói lên vẻ đẹp của cả không gian bên trong ngôi nhà. Hơn nữa việc lựa chọn được một bộ sofa phù hợp với vận mệnh phong thủy còn giúp gia đình buôn bán thuận lợi, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nên việc chọn lựa bộ sofa kỹ càng theo nhiều yế tố là điều hết sức quan trọng.

Để có thể lựa chọn được bộ sofa gỗ óc chó cao cấp hợp mệnh của gia chủ thì không phải ai cũng biết. Để giúp bạn có thể lựa chọn được một bộ bàn ghế phù hợp với mệnh của abjn, chúng tôi xin tư vấn đến bạn như sau.

Màu sắc bộ sofa gỗ óc chó hiện đại phải phù hợp với cung mệnh của chủ nhân. Dưới đây là một số lưu ý về kiểu dáng, màu sắc bàn ghế sofa theo tiêu chí của âm dương, ngũ hành:

- Người thuộc mệnh Mộc: Thủy sinh Mộc là chủ đạo, nên chọn bàn ghế tròn hoặc đường nét mềm mại, đường cong tạo dáng hài hòa, màu sắc nên là đen, xanh sẫm.

- Người thuộc mệnh Kim: Thổ sinh Kim là chủ đạo, nên chọn bàn ghế vuông vắn, màu sắc phù hợp là màu nâu, vàng, ghi.

- Người thuộc mệnh Thủy: Kim sinh Thủy là chủ đạo, nên chọn bàn ghế vuông vắn với các góc cạnh được bo tròn, màu sắc nên là trắng, ghi sáng, màu kem.

- Người thuộc mệnh Thổ: Hỏa sinh Thổ là chủ đạo, nên chọn bàn ghế có thiết kế lạ, thậm chí kỳ quái 1 chút với những góc cạnh nhọn, màu sắc nên là màu đỏ, nâu đỏ, hồng.

- Người thuộc mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa là chủ đạo, nên chọn bàn ghế vuông thẳng, làm từ gỗ, mây tre thiên nhiên là phù hợp, màu sắc nên dùng theo màu tự nhiên của cây cỏ.

Nếu bạn vẫn chưa có thể lựa chọn được một bộ sofa gỗ hiện đại hãy liên hệ với Nội Thất Lạc Gia qua số hotline 085.681.6688. Chúng tôi sẽ luôn phục vụ và tư vấn bạn bất cứ lúc nào. Chúc các bạn có thể lựa chọn được một bộ ghế phù hợp nhất nhé!