Bí quyết xử lí vết rách cho sofa da cao cấp hiệu quả nhất

20:01 11/06/2019

Sofa gỗ đẹp giúp cho phòng khách của bạn trở nên sang trọng và xinh đẹp hơn. Đôi khi bộ ghế sofa là vật dụng có giá trị nhất trong phòng khách. Chính vì thế chúng ta có xu hướng nâng niu, cẩn trọng khi sử dụng vật dụng này. Tuy nhiên, dù có cẩn thận đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ có lúc anh bạn sofa gặp phải sự cố rách. Phải làm sao để giải quyết tình huống này trong khi chi phí vận chuyển hoặc thuê thợ sửa khá là tốn kém? Đừng quá lo lắng, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý ghế sofa và từng sửa nhiều lỗi rách ghế, Nội Thất Lạc Gia sẽ bật mí cho bạn một số mẹo xử lý ghế sofa rách ngay tại nhà vô cùng hữu ích.

Sofa gỗ đẹp giúp cho phòng khách của bạn trở nên sang trọng và xinh đẹp hơn. Đôi khi bộ ghế sofa là vật dụng có giá trị nhất trong phòng khách. Chính vì thế chúng ta có xu hướng nâng niu, cẩn trọng khi sử dụng vật dụng này. Tuy nhiên, dù có cẩn thận đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ có lúc anh bạn sofa gặp phải sự cố rách. Phải làm sao để giải quyết tình huống này trong khi chi phí vận chuyển hoặc thuê thợ sửa khá là tốn kém? Đừng quá lo lắng, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý ghế sofa và từng sửa nhiều lỗi rách ghế, Nội Thất Lạc Gia sẽ bật mí cho bạn một số mẹo xử lý ghế sofa rách ngay tại nhà vô cùng hữu ích.

Có nhiều cách để khắc phục ghế sofa gia đình bạn nếu bị rách
[​IMG]

Ghế sofa bằng vải nỉ
Để giải quyết vấn đề sofa vải bị rách thì cũng khá giống sofa da. Khi sử dụng một lớp vải cùng màu dán lên trên bề mặt. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là chúng không cần một lớp vải lót bên dưới so với sofa da. Cách này cũng có thể áp dụng với các ghế sofa bị xước hoặc bị thủng. Các bước tiến hành vá lớp rách của sofa vải như sau.
 

  • Sử dụng một miếng vải đồng màu với lớp vải ghế sofa để vá lên vết rách. Tuy nhiên trước đó chúng ta cần làm sạch chúng bằng vải lau để hạn chế bụi bẩn. Chúng có thể làm các lớp keo kém chắc chắn hơn.
  • Thoa đều keo dính lên bề mặt tiếp xúc của miếng vải. Sau đó dán và xoa đều lớp vải này lên vết rách của ghế sofa.

Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sp/ban-ghe-sofa-go-oc-cho/

[​IMG]

Ghế sofa phòng khách chất liệu da
Trước hết, bạn nên sử dụng cồn để lau vết rách cũng như xung quanh bộ sofa da để tẩy sạch cặn bẩn bám lên ghế. Kế đến bạn chèn tấm vải nhỏ vào ghế lót dưới lớp da.

Sau đó, bạn tra keo vào vị trí nối giữa tấm vải và da, ấn nhẹ xuống và giữ để cố định hai miếng gắn chặt với nhau và chờ đến khi keo khô.

Tiếp đến, sử dụng máy sấy tóc sấy sơ qua vị trí da tra keo và lấy một chút phấn màu nền có màu trùng với màu sofa da để đánh lên chỗ đó cho đồng màu. Như vậy là chỗ da rách đã được xử lý xong rồi đấy. Rất dễ dàng phải không?

Trong quá trình khắc phục, nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ với Nội Thất Lạc Gia 085.681.6688 để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ các bạn nhé!