Cách chọn vòi rửa bán cao cấp phù hợp

09:04 22/05/2018

Việc bạn nên lựa chọn loại vòi rửa bát cao cấp nào cho phù hợp nó còn tùy thuộc vào không gian bếp của nhà bạn.

Việc bạn nên lựa chọn loại vòi rửa bát cao cấp nào cho phù hợp nó còn tùy thuộc vào không gian bếp của nhà bạn.

Với bồn rửa bát có diện tích nhỏ, hay là dạng bồn 1 hố  thì bạn nên lựa chọn loại vòi rửa cao cấp nhất mực.

Còn đối với bồn rửa 2 ngăn hoặc loại bồn rửa 3 ngăn thì bạn nên lựa chọn loại vòi nước rửa bát cao cấp có khả năng xoay được ví dụ như là vòi rửa có khả năng xoay được 90° , 180° hoặc có thể xoay được 360°. Đặc biệt, bạn nên tính toán chiều cao của vòi rửa so với chậu rửa thật hợp lý trước khi mua vòi rửa bát cao cấp.

Vòi rửa bát nước lạnh Moonoah MN-0422

Để khi mua vòi nước rửa bát cao cấp thì việc lưu ý đến việc lựa chọn kích thước cho phù hợp. Không nên để sát vòi và chậu rửa bát vì bởi vì làm như thế nó sẽ hạn chế không gian hoạt động, sẽ làm vướng víu tay khi bạn rửa thực phẩm hay đồ dùng.

Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu và quan tâm đến thiết bị vệ sinh này có thể liên lạc trực tiếp đến Savoy chúng tôi để được tư vấn cũng như sử dụng sản phẩm chính hãng.

Savoy chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nội thất nhà bếp chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Và sản phẩm vòi rửa bát cao cấp được cung cấp và lắp đặt bởi Sayoy là hàng chính hãng 100% của các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Bên cạnh đó về chi phí, mức giá thành vòi rửa bát, vòi lavabo, chậu rửa bát cao cấp tại đơn vị chúng tôi được đánh giá là có mức giá tốt nhất hiện nay. Chính vì thế mà khi mua vòi rửa bát và chậu rửa bát cao cấp, hoặc là bất kỳ một sản phẩm thiết bị vệ sinh nào thì Sayoy được xem là một địa chỉ không thể bỏ qua.