Có nên mua giường ngủ gỗ tự nhiên cho phòng ngủ không?

08:22 09/05/2019

Chúng ta biết rằng 'giường ngủ gỗ tự nhiên luôn có ưu điểm và chất lượng vượt trội so với giường ngủ gỗ công nghiệp'. So với các sản phẩm từ gỗ công nghiệp thì sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có khả năng chịu ẩm, nước tốt hơn hẳn.

Chúng ta biết rằng 'giường ngủ gỗ tự nhiên luôn có ưu điểm và chất lượng vượt trội so với giường ngủ gỗ công nghiệp'. So với các sản phẩm từ gỗ công nghiệp thì sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có khả năng chịu ẩm, nước tốt hơn hẳn.

Độ bền giường gỗ tự nhiên

Nhắc đến những sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên người dùng sẽ nghĩ ngay đến chất lượng của nó. Giá trị sử dụng của một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên không tính bằng tháng, năm mà hàng thập kỷ bởi những tính năng cứng, kháng sâu của nó.

Nhắc đến những sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên người dùng sẽ nghĩ ngay đến chất lượng của nó. Giá trị sử dụng của một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên không tính bằng tháng, năm mà hàng thập kỷ bởi những tính năng cứng, kháng sâu của nó.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/

Chất liệu của giường ngủ tự nhiên

Giường ngủ gỗ tự nhiên thường được đông đảo khách hàng tin dùng vì tuổi thọ của sản phẩm cao, chắc chắn. Nhất là các loại gỗ quý như đinh, lim…không những bền đẹp theo thời gian mà nó còn gia tăng giá trị theo năm tháng  sử dụng

Ngoài ra giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên thường có những họa tiết gỗ rất riêng, mang nét đặc trưng của từng loại gỗ, thiết kế đa dạng, tỉ mỉ. Trong kết cấu của mỹ thuật thì các họa tiết được tạo một cách tỉ mỉ thường mang nét đẹp của sự cổ điển, quý phái và sang trọng.

Giường gỗ tự nhiên với sức khỏe của người dùng

Gỗ tự nhiên là một trong 5 yếu tố hình thành nên trái đất. Do vậy, gỗ tự nhiên vận hành theo quy luật âm dương ngũ hành, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Ưu điểm giường gỗ tự nhiên không thể không kể đến là tạo nên một không gian sống lý tưởng, dễ chịu, giúp người dùng như đang ở giữa thiên nhiên thoáng mát, trong lành vậy.

>> Tham khảo thêm: Tại sao nên chọn sofa gỗ chữ L Hà Nội cho phòng khách vừa và nhỏ.

Theo Đông y, đôi chân là nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo và là bộ phận phản ánh toàn bộ lục phủ ngũ tạng của con người. Khi đôi chân tiếp xúc trực tiếp với gỗ tự nhiên thì các huyệt đạo đó sẽ được mở ra. Từ đó cơ thể con người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, giúp tăng tuần hoàn máu, hoạt huyết, bổ khí, thông kinh và tiêu trừ được bệnh tật.

Hãy liên hệ với Nội Thất Lạc Gia để được tư vấn lựa chọn những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên phù hợp và ưng ý nhất 085.681.6688